Máy rang cà phê Việt xuất khẩu sang Úc

Máy rang cafe Rio vừa có đơn hàng xuất khẩu máy rang cà phê sang thị trường Úc theo ký kết hợp đồng nguyên tắc giữa Công ty TNHH Kỹ nghệ Cà phê Rio và đối tác Mobilelink Pte Ltd Australia vào đầu tháng 02/2018.

Lô hàng Máy rang cafe Rio xuất khẩu đợt này gồm 05 máy công suất rang 3-4kg/mẻ chuyên nghiệp dành cho quán, sử dụng hoàn toàn bằng điện 1 phase. Trong đó có các máy rang cà phê Hot Air điện model Rio 3 New và sáng chế máy rang cafe trống đứng full tính năng (rang, làm nguội, kiểm soát khói bụi..) Model Rio 3 Full.

Theo Rio, các máy rang này sẽ được đối tác của Rio (thương hiệu tại Úc là Rio Roaster) phân phối cho các quán cafe ở Melbourne, Sydney và Brisbane nơi có lượng tiêu thụ cafe mạnh tại Úc.

Dự kiến trong năm 2018, máy rang cafe Rio sẽ xuất gần 100 model máy rang cà phê các loại cho đối tác theo hợp đồng. Sắp tới Công ty sẽ mở rộng thị trường sang New Zealand, và Mỹ”, ông Tăng Minh Đức - Phó Giám đốc Công ty TNHH Kỹ nghệ Cà phê Rio cho biết.

Là một trong hai nhà sản xuất máy rang cà phê chuyên nghiệp tại Việt Nam có sản phẩm xuất khẩu, đến nay máy rang cafe Rio đã có các đơn hàng máy rang cafe xuất khẩu đi các thị trường Malaysia, Cambodia, Lào và Australia.

Bình luận của bạn