Gần 450 đơn vị tham gia triển lãm quốc tế VIETNAM MEDI-PHARM 2020

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam (VIETNAM MEDI-PHARM 2020) lần thứ 27 sẽ diễn ra từ 6-9/5/2020 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với sự tham gia của gần 450 đơn vị.

Triển lãm được Bộ Y tế chủ trì, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam, Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam phối hợp tổ chức với quy mô 550 gian hàng của gần 450 đơn vị đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Tại triển lãm, các doanh nghiệp tiếp tục giới thiệu với nhân dân cả nước những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu tư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban Tổ chức sẽ phối hợp với các bộ, ban ngành, hiệp hội và các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động tọa đàm, giao thương, hội nghị, hội thảo khoa học, theo các chủ đề: “Y tế dự phòng với sức khỏe cộng đồng”; “Thừa kế, nghiên cứu và phát triển thuốc nam”; “Tăng huyết áp, bệnh tim mạch và rối loạn chuyển hóa”; “Liệu pháp miễn dịch và tế bào gốc trong điều trị ung thư và bệnh tiểu đường”...

Cùng với đó là các hoạt động tư vấn, hỏi đáp thông tin về pháp luật, thị trường dược phẩm, trang thiết bị Y tế; tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng - tuyên truyền phòng chống dịch bệnh; hoạt động trải nghiệm về thiết bị hỗ trợ và kỹ thuật chăm sóc sức khỏe; thiết bị y tế chất lượng cao giúp việc theo dõi sức khỏe hàng ngày dễ dàng hơn.

Theo Ban Tổ chức, các kỳ triển lãm đã thu hút hàng chục ngàn khách trong nước và quốc tế tham quan, đã thực hiện tốt vai trò xúc tiến thương mại giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại cơ hội và sự thành công cho các doanh nghiệp tham dự, góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam - VIETNAM MEDI-PHARM là sự kiện chuyên ngành y dược đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 1994 và định kỳ hàng năm vào tháng 5 tại Hà Nội. Đến nay triển lãm đã được ghi nhận là một sự kiện uy tín, được doanh nghiệp, người tiêu dùng và giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá là một triển lãm chuyên ngành rất thành công sau các kỳ triển lãm./.

Bình luận của bạn