Saigon Co.op khai trương siêu thị thứ 89

Ngày 20/10, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) chính thức khai trương đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Tân Châu tại thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

 

Hình ảnh tại lễ khai trương.

Với siêu thị Co.opmart thứ 3 tại tỉnh Tây Ninh, Saigon Co.op đã nâng tổng số siêu thị của mình trên cả nước lên con số 89.

Co.opmart Tân Châu được xây dựng hiện đại với vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa hơn 40 tỷ đồng, tổng diện tích gần 2.100 m2, khu tự chọn kinh doanh đầy đủ 5 ngành hàng với hơn 20.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, may mặc và đồ dùng.

Với cơ cấu hàng Việt hơn 90%, Co.opmart Tân Châu sẽ tạo thêm thuận lợi trong việc quảng bá hàng Việt Nam đến người tiêu dùng, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Tân Châu sẽ là điểm phân phối hàng Việt và hàng bình ổn giá, thiết thực chia sẻ áp lực chi tiêu của người tiêu dùng tại thị trấn Tân Châu và các khu vực lân cận. Đồng thời, Co.opmart Tân Châu cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Tây Ninh nói chung và thị trấn Tân Châu nói riêng được phân phối trong hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Bên cạnh việc giảm giá mạnh đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm nhu yếu, trong ba ngày đầu khai trương từ ngày 20/10-22/10, khi mua hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng trong khu tự chọn, khách hàng sẽ được Co.opmart Tân Châu tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn và có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng nhiều giải thưởng giá trị.

Với tốc độ phát triển kinh tế ổn định, môi trường đầu tư sôi nổi, cùng với việc chú trọng phát triển thị trường nội địa gắn liền với quy hoạch mạng lưới thương mại hiệu quả, Tây Ninh đang thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư đặc biệt lĩnh vực về thương mại và dịch vụ.

Bình luận của bạn