Yến sào Khánh Hòa: Thương hiệu Việt uy tín và phát triển bền vững năm 2019

Thương hiệu Sanest của Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa vừa vinh dự được nhận cúp Thương hiệu Việt và Thương hiệu Việt phát triển bền vững năm 2019.

Trung tâm Nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức "Diễn đàn kết nối Thương hiệu; Lễ tôn vinh Thương hiệu Việt uy tín lần thứ 15 và Thương hiệu phát triển bền vững năm 2019" tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình hướng đến mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh liên kết, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ; tôn vinh những doanh nghiệp Việt có thương hiệu uy tín, phát triển bền vững hàng năm.Theo đó, Ban tổ chức đã trao cúp Vàng và cúp Top 10 Thương hiệu Việt uy tín lần thứ 15 – năm 2019 cho gần 50 doanh nghiệp. Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao cúp Thương hiệu Việt phát triển bền vững năm 2019 cho gần 30 doanh nghiệp.

Sanest Khánh Hòa là đơn vị đầu ngành, kinh nghiệm hơn 15 năm sản xuất các sản phẩm nước yến sào Sanest bổ dưỡng, với nguồn nguyên liệu chính là yến sào đảo thiên nhiên chất lượng cao được Công ty Yến sào Khánh Hoà khai thác trực tiếp tại các đảo yến Khánh Hòa. Sản phẩm chứa nhiều axit amin đem đến cho cơ thể con người nguồn lực bền vững cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, Thương hiệu Sanvinest của Công ty TNHH MTV Cung ứng Vật tư Nguyên liệu Khánh Hoà và thương hiệu Sanest Tourist của Công ty TNHH MTV Du Lịch Sanest Tourist – hai đơn vị trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hoà cũng được cúp Vàng Thương hiệu Việt uy tín.

Với thế mạnh về điệu kiện thiên nhiên, tiềm năng và thuận lợi của Khánh Hòa, Công ty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist luôn chú trọng nâng cao và chuyên nghiệp hóa các loại hình du lịch thiên nhiên Biển đảo cùng với các loại hình du lịch Lữ Hành và lưu trú khác nhằm góp phần đa dạng và phong phú các loại hình du lịch, đưa hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa và thương hiệu Sanest Tourist đến gần hơn với người du khách.

Chứng nhận giải thưởng là sự khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Sanest, Sanvinest, Sanest Tourist trên thị trường trong nước và quốc tế. Sứ mệnh của doanh nghiệp luôn hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

 

Bình luận của bạn