Khai mạc Hội chợ Xanh TPHCM
Hội chợ có sự tham gia của gần 100 gian hàng từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng sản xuất tại Việt Nam và những thương hiệu quốc tế có uy tín trên thị trường.
Bà Phạm Khánh Phong Lan đang vui mừng giới thiệu sản phẩm rau xanh sạch cho quan khách tham dự hội chợ |
Các gian hàng bày bán sản phẩm của các doanh nghiệp đạt chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, sản phẩm hữu cơ... của các HTX, trang trại, doanh nghiệp tại thành phố và các tỉnh đến người tiêu dùng; Hội chợ cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp hợp tác, kết nối sản xuất, kinh doanh tiêu thụ thực phẩm Xanh - Sạch - An toàn trong nước và quốc tế với thị trường TPHCM và cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Hội chợ sẽ diễn ra liên tục từ 25-28/1/2018.
Trong 4 ngày hội chợ, tại đây cũng có các buổi hội thảo với các chuyên đề ATTP, sản phẩm organic,… do Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Tp.HCM tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất các mặt hàng thực phẩm và phi thực thẩm thân thiện với môi trường. Như thế nào là Natural? Bio? Organic? Cách phân biệt. Tâm lý người tiêu dùng có phải “vì sạch nên mắc”? Làm thế nào để hiểu rõ thực phẩm sạch – an toàn và làm sao trở thành người tiêu dụng thông thái?... sẽ được các chuyên gia đầu ngành về thực phẩm sẽ giúp người tiêu dùng hiểu thật tỉ mỉ.
Người tiêu dùng TP.HCM và các vùng lân cận phấn khởi tham quan và mua sản phẩm xanh sạch: