“Triển lãm quốc thiết bị và công nghệ in thêu dệt may tại Việt Nam - Vietnam Texprint 2017”

Từ ngày 29/11 - 2/12/2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra “Triển lãm quốc thiết bị và công nghệ in thêu dệt may tại Việt Nam - Vietnam Texprint 2017”.

Triển lãm tập trung giới thiệu các loại máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dùng trong ngành in thêu trên vải theo công nghệ tiên tiến nhất; cùng với đó là các loại máy móc thiết bị về sản xuất sợi, dệt, nhuộm; dây chuyền dệt in, thêu, may tự động; phần mềm thiết kế; nguyên phụ liệu, vải, sợi; các giải pháp công nghệ ngành dệt in, thêu, may…

Vietnam Texprint 2017 được kỳ vọng là cơ hội lý tưởng cho các doanh nghiệp dệt may trong nước tham gia, tham quan, tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới và trong ngành dệt may nhằm mục đích phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng sản xuất trong nước và xuất khẩu. Triển lãm cũng là cơ hội tốt, giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đổi mới máy móc thiết bị, tiếp cận công nghệ tiên tiến, qua đó sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý đáp ứng yêu cầu của chuỗi sản xuất toàn cầu.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hoạt động tọa đàm chuyên ngành về công nghệ in, thêu, dệt, may kỹ thuật số của các nước tiên tiến trên thế giới, các hoạt động giao thương B2B, tọa đàm kết nối doanh nghiệp…

Triển lãm do Công ty CP Hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam (Vietfair) và Tập đoàn HongKong Allallinfo Media Group phối hợp tổ chức.

Bình luận của bạn