Đà Nẵng khai mạc Hội chợ Xuân 2019

Hội chợ thu hút hơn 250 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp, các hợp tác xã, siêu thị, tiểu thương các chợ tại Đà Nẵng và với sự tham gia của hơn 10 tỉnh thành trên cả nước như: Điện Biên, Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Kon Tum, Bình Dương, TP HCM.

Các sản phẩm tham gia hội chợ rất phong phú, đa dạng với tính chất thương mại, dịch vụ tổng hợp thuộc các lĩnh vực, ngành hàng thời trang, may mặc, tiêu dùng, điện tử, thực phẩm, nước giải khát, hoa cây cảnh, thủ công mỹ nghệ...

Ngoài mục đích phục vụ người dân mua sắm Tết; đây còn là dịp để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, xúc tiến tìm kiếm đối tác đầu tư; cũng như góp phần hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Ban tổ chức cũng đã phối hợp với Liên minh hợp tác xã thành phố, chính quyền địa phương hỗ trợ toàn bộ chi phí mặt bằng cho hơn 10 cơ sở tham gia Hội chợ, tạo điều kiện cho các cơ sở công nghiệp nông thôn thụ hưởng chương trình khuyến công, các hợp tác xã, doanh nghiệp khởi nghiệp có điều kiện quảng bá sản phẩm của mình tại hội chợ Xuân năm nay.

Ngoài các doanh nghiệp Đà Nẵng lần đầu tiên tham gia Hội chợ Xuân, năm nay còn  có sự tham gia của các sản phẩm địa phương và đặc sản các vùng miền như gian hàng:  rượu Đà Tửu, đặc sản Tây Nguyên, chả cá Bình Định, Sâm Ngọc Linh Kon Tum, chiếm khoảng 17% tổng số doanh nghiệp tham gia. Đặc biệt, Hội chợ Xuân 2019 thành phố Đà Nẵng còn có chương trình bán hàng ưu đãi dành cho công nhân các khu công nghiệp tại một số gian hàng.

Bình luận của bạn