Nhựa Thiếu niên Tiền Phong ra mắt sản phẩm mới

Công ty vừa tổ chức "Hội thảo giới thiệu ống nhựa HDPE DN 2000 và một số sản phẩm mới" nhân kỷ niệm 56 năm thành lập.

Công ty vừa tổ chức "Hội thảo giới thiệu ống nhựa HDPE DN 2000 và một số sản phẩm mới" nhân kỷ niệm 56 năm thành lập.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 500 quan khách, nhà khoa học, nhà quản lý, các khách hàng trong và ngoài nước. Sự kiện đánh dấu bước tiến lớn của Nhựa Tiền Phong trong công cuộc đổi mới và sáng tạo, đặc biệt là việc sản xuất thành công sản phẩm ống nhựa HDPE DN 2000 có đường kính lớn nhất Việt Nam và châu Á. Công ty hướng tới phục vụ cho các công trình trọng điểm về cấp thoát nước không những ở trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

Từ năm 2014, Nhựa Tiền Phong đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE DN 2000 và ống HDPE/PP 2 lớp gân sóng đến DN 800 theo công nghệ châu Âu với giá trị đầu tư 150 tỷ đồng phục vụ nhu cầu của ngành xây dựng và cấp thoát nước, đòi hỏi lưu lượng dẫn nước lớn. Đây là một trong 8 dây chuyền có thể sản xuất ống nhựa HDPE có đường kính lớn đến 2.000 mm. Nhựa Tiền Phong là đơn vị tiên phong tại Việt Nam và châu Á đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại này.Ống nhựa HDPE DN 2000 có độ bền cao với hơn 50 năm sử dụng, không bị ăn mòn và gỉ sét bởi các loại hóa chất hay không bị lão hóa bởi nhiệt độ và tia cực tím. Sản phẩm chịu được độ va đập tốt, có độ uốn dẻo nên chịu được tải trọng cao. Với nhiều tính năng nổi bật như phương pháp đấu nối, trọng lượng nhẹ..., các dự án sử dụng loại ống này sẽ tiết kiệm được chi phí và hiệu quả cao hơn so với ống sử dụng vật liệu khác.

Trong buổi hội thảo, Nhựa Tiền Phong còn giới thiệu một số sản phẩm mới đã được cải tiến kỹ thuật, gia tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Trong đó, ống M-PVC sử dụng nguyên liệu, công nghệ mới giúp giảm trọng lượng, tăng độ thông thuỷ và khả năng chịu va đập ưu việt so với ống U.PVC truyền thống. Sản phẩm có tuổi thọ cao đến 50 năm.

Bên cạnh đó là ống PP/HDPE 2 lớp gân sóng sử dụng nguyên liệu PP/PE với kết cấu 2 lớp giúp ống đạt độ cứng cao, dễ dàng thi công lắp đặt, vận chuyển và tuổi thọ cao nên tổng chi phí đầu tư hiệu quả hơn so với ống bê tông truyền thống. Ống PPR 2 lớp chống tia UV có lớp ngoài bảo vệ, chống tia cực tím, tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng khi ở ngoài ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, công ty còn giới thiệu thanh cửa nhựa PVC được sản xuất theo công nghệ châu Âu giúp thanh cửa định hình, nhẵn bóng và bền màu cao đến 50 năm.

Nhiều năm qua, Nhựa Tiền Phong là nhãn hiệu ống nhựa được tin tưởng và sử dụng trong hầu hết công trình, dự án từ Bắc đến Nam. Trong quá trình phát triển, công ty luôn nỗ lực đầu tư công nghệ, cải tiến kỹ thuật và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm, Nhựa Tiền Phong luôn nỗ lực để phục vụ người tiêu dùng. Công ty giành được nhiều giải thưởng như "Huân chương độc lập hạng nhì 2015", "Giải thưởng chất lượng châu Á - Thái Bình Dương 2012", "Cúp vàng chất lượng quốc gia 2011". Công ty còn lọt top 10 "Sao vàng đất Việt"; top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2013, 2014; top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2015...
 

Bình luận của bạn