Vifa – hoạt động vì sự nghiệp thể dục thể thao

Sản phẩm thương hiệu Vifa đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng trong giới thể thao, có thể kể đến một số sản phẩm điển hình: máy chạy bộ đa năng, xe đạp thể lực, máy chạy bộ dùng mô-tơ, các sản phẩm trụ bóng rổ…

Từ năm 2001 Công ty TNHH Việt Pháp (Vifa) ra đời với chức năng chính: sản xuất và cung cấp thiết bị phục vụ hoạt động thể dục thể thao trên toàn quốc. Đến năm 2004, nắm bắt nhu cầu tập luyện thể thao trong quần chúng, công ty Vifa đã xác định hướng chiến lược mới: sản xuất dụng cụ thể thao (đặc biệt là dụng cụ tập luyện thể lực) và nhập khẩu cỏ nhân tạo để làm sân bóng đá mini tại Việt Nam.

alt

Sau hơn 1 năm tiếp cận thị trường, đến năm 2005 sản phẩm thương hiệu Vifa đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng trong giới thể thao, có thể kể đến một số sản phẩm điển hình: máy chạy bộ đa năng, xe đạp thể lực, máy chạy bộ dùng mô-tơ, các sản phẩm trụ bóng rổ… Đối với cỏ nhân tạo, công ty Việt Pháp là đơn vị nhập khẩu cỏ nhân tạo với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Fieldturf Tarkette, Limonta, Green Field. Công ty Vifa đã kết hợp với công ty sản xuất dụng cụ thể thao uy tín nhất Việt Nam - Công ty Sodex Toseco - để tạo nên một làn sóng xây dựng sân thể thao mạnh mẽ trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc; Góp phần xây dựng xã hội lành mạnh và đẩy lùi các tệ nạn trong tầng lớp thanh thiếu niên.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Công ty Vifa luôn giữ vững định hướng kinh doanh “Sản xuất và kinh doanh những sản phẩm để phát triển phong trào thể thao trong nước” cùng phương châm “Hiểu rõ và cùng tìm ra giải pháp cho khách hàng”. Công ty không ngừng đầu tư về công nghệ sản xuất với hệ thống sơn tĩnh điện lớn nhất Miền Trung, hệ thống nhà xưởng hiện đại với hơn 300 công nhân trực tiếp sản xuất, ngoài ra công ty đã áp dụng biện pháp “ưu đãi chất xám” để thu hút hơn 30 kỹ sư có kinh nghiệm và tài năng đảm nhận các khâu trọng yếu trong thiết kế và quản lý sản xuất. Với nền tảng kinh nghiệm và năng lực kể trên, Công ty Vifa ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa, đáp ứng tốt nhất nhu cầu hoạt động thể thao trong nước, góp phần khẳng định thương hiệu sản phẩm Việt Nam.

VnCharm

Nguồn

www.vifasport.com/dung-cu-the-thao-Vifa

Bình luận của bạn