FAY và Palma chăm sóc thú cưng của bạn

Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã nghiên cứu và sản xuất hơn 50 loại sản phẩm Dầu tắm, Xà bông, Nước hoa, Phấn thơm, Xịt khử mùi với hai thương hiệu FAY và Palma chuyên phục vụ cho thú nuôi gia đình (Chó, Mèo), hiện có mặt trên hầu hết các tỉnh và thành phố của Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã nghiên cứu và sản xuất hơn 50 loại sản phẩm Dầu tắm, Xà bông, Nước hoa, Phấn thơm, Xịt khử mùi với hai thương hiệu FAY và Palma chuyên phục vụ cho thú nuôi gia đình (Chó, Mèo), hiện có mặt trên hầu hết các tỉnh và thành phố của Việt Nam.

Từ năm 1995 thị trường Chó cảnh, Chó quý ở Việt Nam đã dần dần nóng lên. Người nuôi Chó, Mèo đã bắt đầu tìm đến các Bác sĩ Thú y để được tư vấn về cách chăm sóc thú cưng, từ đó những sản phẩm  chuyên dùng cho thú cưng đã dần dần trở thành nhu cầu thực sự của những người nuôi Chó, Mèo. 

Đánh giá được tình hình thị trường, một số doanh nghiệp trong nước đã tham gia sản xuất các sản phẩm chuyên dùng cho thú cưng, nhưng mặt hàng còn đơn điệu và chất lượng không cao. Do đó trước năm 2000, hơn 90% những mặt hàng chuyên dùng cho Chó, Mèo phải nhập từ nước ngoài, chủ yếu là Thái Lan, Mỹ, Úc...

alt

Trong bối cảnh đó, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã xúc tiến việc đầu tư nghiên cứu với sự hỗ trợ và tham vấn của các Bác sĩ Thú Y chuyên ngành, xác lập hướng đi chủ đạo là sản phẩm chuyên dùng cho Chó, Mèo chất lượng cao và giá cả hợp lý để phục vụ cho thị trường trong nước là chủ yếu. 

Vào đầu năm 2000, Mỹ phẩm Hoàng Anh đã chính thức ra mắt mặt hàng xà bông FAY với tính năng làm sạch ve và khử mùi mạnh với giá cả khá mềm. Vào thời điểm đó là các mặt hàng xà bông chuyên dùng cho Chó, Mèo của Thái Lan đang chiếm lĩnh thị trường, cả trong các Siêu thị lẫn ngoài các phòng mạch, cửa hàng, dịch vụ thú y. Sau khi sản phẩm xà bông FAY tham gia vào thị trường được sáu tháng, sản phẩm xà bông Thái đã ngưng nhập về và thị trường mỹ phẩm thú nuôi Việt Nam đã bước đầu chấp nhận sử dụng sản phẩm xà bông FAY trong việc chăm sóc thú cưng của mình.        

Không dừng lại ở đó, cuối năm 2000 Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã ra mắt tiếp sản phẩm Dầu tắm FAY cao cấp để thăm dò thị trường.

Lần lượt trong các năm kế tiếp, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã không ngừng nghiên cứu và liên tục đưa ra thị trường nhiều loại xà bông và dầu tắm FAY  với nhiều tính năng đa dạng và các nhóm sản phẩm chăm sóc da lông đặc biệt như : Nước hoa, Groom khử mùi, Phấn Pupil, Sữa tắm siêu mượt, Dầu tắm FAY Puppy không cay mắt, FAY Repell  - ngăn chặn phóng uế ...

Đến nay sau hơn mười năm hoạt động, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã cung cấp cho thị trường trong nước hơn 50 loại sản phẩm với khung giá dàn trải từ 8.000đ đến trên 90.000đ /1 sản phẩm, giá tương đương từ 50% đến 70% so với các mặt hàng ngoại nhập cùng loại, chất lượng không những ngang bằng mà còn vượt trội hơn về một số tính năng như khử mùi mạnh, mùi hương dễ chịu... phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người nuôi thú tại Việt Nam.

Cần nhấn mạnh sự khác biệt cơ bản về cấu trúc sinh học của cơ thể người và thú (Chó & Mèo) đưa đến những yêu cầu rất chuyên biệt về các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thú nuôi. Như trên da người phân bố chủ yếu là các tuyến mồ hôi giúp cho việc giải nhiệt qua cơ chế thoát mồ hôi, còn trên mình thú hơn 95% là tuyến bã. Với người, độ pH thích hợp cho da khoảng từ 5,5 đến 6,5 còn với chó, mèo đây là độ pH không thích hợp, thường gây hiện tượng sừng hóa, làm khô da, tạo vảy, gàu v...v... Do đó sản phẩm vệ sinh dành cho thú cưng có những yêu cầu rất đặc thù, khác hẳn sản phẩm dành cho người, như khử mùi mạnh, độ pH phù hợp, đồng thời phải giữ được độ ẩm cho da và độ mượt của lông ...

Các sản phẩm FAY và Palma đều đáp ứng tốt những yêu cầu trên, do đó được sự đánh giá cao của các Bác sĩ Thú y và các nhà nuôi chó chuyên nghiệp về mặt chất lượng, hiệu quả và kinh tế trong việc chăm sóc thú, cho phép thay thế cho các mặt hàng nước ngoài có giá quá cao.

Sản phẩm FAY và Palma hiện được bán tại hầu hết các Siêu thị và điểm dịch vụ Thú Y ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên cả nước.

"Không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cung ứng những sản phẩm chất lượng ngày càng cao với giá cả hợp lý để phục vụ người tiêu dùng" là phương châm của Mỹ Phẩm Hoàng Anh.

VnCharm

Nguồn:

http://fay.com.vn/modules.php?name=gioithieu&newlang

Bình luận của bạn