Giấy tissue cao cấp Comfy, đồng hành cùng gia đình Việt

Giấy tissue Comfy Hoa hướng dương là một nhãn hiệu mới của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống, với những ưu điểm vượt trội như độ trắng cao, rất dai và mềm mại, an toàn với sức khỏe của người sử dụng. 

Giấy tissue Comfy Hoa hướng dương là một nhãn hiệu mới của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống, với những ưu điểm vượt trội như độ trắng cao, rất dai và mềm mại, an toàn với sức khỏe của người sử dụng. 

Các sản phẩm Comfy Hoa hướng dương mới bao gồm: khăn hộp, khăn ăn, giấy vệ sinh, khăn bỏ túi… thật sự tiện dụng và phù hợp cho mọi người, mọi nhà.

alt

Thành lập từ năm 1959, công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã có một sự phát triển rất mạnh mẽ trong ngành giấy, một ngành được xem là có sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường với hơn 400 nhãn hiệu khác nhau. 

Để khẳng định tên tuổi của mình, Giấy Tissue Sông Đuống đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Theo ông Nguyễn Văn Quân, giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống, “Là một đơn vị nhà nước, với trên 50 năm kinh nghiệm và sự uy tín, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng vượt trội. Tính an toàn và mềm mại cũng trở thành tôn chỉ hàng đầu trong việc sử dụng nguyên liệu, quy trình sản xuất của Công ty, để mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều nhận được sự an tâm, hài lòng. Trong thời gian qua, các sản phẩm của chúng tôi cũng đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường nước ngoài như Australia, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…”

Sản phẩm giấy tissue cao cấp Comfy Hoa hướng dương mới được sản xuất trên dây chuyền khép kín, chế biến từ 100% bột giấy tự nhiên, qua hàng chục khâu xử lý trên dây chuyền máy móc hiện đại nên đảm bảo các chỉ số về chất lượng, độ bền dai và đặc biệt không gây hại cho người sử dụng.

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, sản phẩm giấy tissue Comfy Hoa hướng dương đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng vì chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành lại phải chăng, phù hợp với đại bộ phận công chúng.

Chị Nguyễn Thị Hằng (Từ Liêm, Hà Nội) cho biết “Từ khi biết đến giấy tissue Comfy Hoa hướng dương, gia đình tôi chỉ ưa dùng sản phẩm này thôi. Giấy rất mềm mại, không bị bụi như các loại khác, rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ như gia đình tôi”.

Hiện giấy tissue Comfy đã có mặt rộng khắp trên toàn quốc, trở thành người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy của mọi gia đình Việt. 

VnCharm

Nguồn:

http://vietnamnet.vn/giay-tissue-cao-cap-comfy--dong-hanh-cung-gia-dinh-viet

Bình luận của bạn