Sơn gỗ cao cấp G8

Công ty Cổ phần Sao Việt Nam nằm trong TOP những thương hiệu sơn gỗ vững mạnh trên thị trường Đông Nam Á với các thương hiệu nổi bật và các sản phẩm có chất lượng và tính năng vượt trội như Sơn G8 và Sơn BigSun.

Công ty Cổ phần Sao Việt Nam được xem là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng lộ trình thương hiệu, với tầm nhìn dài hạn, và thống quản lý - tổ chức chuyện nghiệp, chất lượng sản phẩm luôn ổn định và giá phù hợp.

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất và cung cấp các thương hiệu sơn gỗ, sơn công nghiệp….uy tín - chất lượng hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam nằm trong TOP những thương hiệu sơn gỗ vững mạnh trên thị trường Đông Nam Á với các thương hiệu nổi bật và các sản phẩm có chất lượng và tính năng vượt trội như Sơn G8 và Sơn BigSun.

alt

Đồng hành với việc phát triển thương hiệu theo tầm nhìn dài hạn, Công ty cổ phần Sao Việt Nam luôn nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm chất lượng, uy tín nhằm cung ứng cho thị trường Sơn gỗ tại Việt Nam những sản phẩm có chất lượng vượt trội hướng tới hoàn thành các sứ mệnh của mình là: Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, có tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng với giá cạnh tranh; Kiến tạo không gian nội ngoại thất sang trọng, hiện đại và bền vững nhờ sản phẩm vượt trội, kỹ thuật & giải pháp thi công tối ưu; Tôn trọng lợi ích xã hội,cung cấp những sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó với dịch vụ hậu mãi và đội ngũ nhân sự đang từng ngày chuyên nghiệp. Yếu tố trên cho thấy để doanh nghiệp phát triển tốt không chỉ dừng lại việc cung ứng sản phẩm ra thị trường mà cần cả kế hoạch và chiến lược bài bản với các yếu tố: chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và các chính sách đặc biêt, bởi ai cũng hiểu thấu rằng: để có một thương hiệu mạnh Doanh nghiệp cần phải xây dựng và phát triển tốt phần hồn lẫn phần xác của thương hiệu.

Với những sứ mệnh rõ ràng như trên Sao Việt Nam sẽ là hướng đi mới mở sang một trang sử mới cho ngành sơn gỗ nhằm cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, tôn trọng các lợi ích xã hội và luôn đảm bảo thân thiện với môi trường, bên cạnh đó chất lượng đảm bảo cũng phần nào góp phần trong việc đảm bảo chất lượng đối với các sản pẩm mặt hàng đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu.

VnCharm

Nguồn:

Dunghangviet

Bình luận của bạn