LOTHAMILK - Sữa tươi chất lượng, an toàn của người Việt

Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm sữa tươi nguyên chất, cung cấp nhiều vitamin, dưỡng chất và giúp cho cơ thể tăng trưởng chiều cao của Công ty cổ phần Lothamilk ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng.

Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm sữa tươi nguyên chất, cung cấp nhiều vitamin, dưỡng chất và giúp cho cơ thể tăng trưởng chiều cao của Công ty cổ phần Lothamilk ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Lothamilk là doanh nghiệp được chuyển đổi từ Công ty TNHH Liên doanh bò sữa Đồng Nai, chính thức hoạt động từ ngày 30-6-2008 trên các lĩnh vực: đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa; sản xuất các sản phẩm từ bò sữa; xây dựng khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Công ty; hỗ trợ nhân dân và các tổ chức kinh tế Việt Nam phát triển bò sữa...

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm sữa của người tiêu dùng, Lothamilk đã đầu tư trang bị dây chuyền tự động hóa sản xuất sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng . Những sản phẩm làm ra đều đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Nguồn nguyên liệu lấy từ những đàn bò khỏe mạnh, được chăm sóc một cách khoa học, cho ra đời nguồn sữa tốt nhất.

Sữa tươi sau khi lấy về sẽ được xử lý ở nhiệt độ cao bằng thiết bị hiện đại mới nhất . Do vậy hầu hết các loại vi sinh vật gây bệnh trong sữa nếu có đều bị tiêu diệt nhưng vẫn giữ nguyên hương vị, dưỡng chất và Vitamin trong sữa . Khâu đóng gói cũng được đảm bảo an toàn và khép kín.

Các sản phẩm chính của Lothamilk hiện nay là các sản phẩm sữa tươi mà người tiêu dùng vẫn quen gọi là “sữa Long Thành”, gồm: sữa thanh trùng và tiệt trùng, có nhiều hương vị trái cây phù hợp với khẩu vị của từng người. Các sản phẩm của Lothamilk được đóng gói với nhiều kích cỡ, từ chai nhựa, hộp giấy dung tích 180ml đến 1lít, để người tiêu dùng dễ lựa chọn.

Sản phẩm của Lothamilk hiện được tiêu thụ mạnh ở các siêu thị, cửa hàng và các đại lý tại các thành phố lớn khu vực phía Nam. Với phương châm "Sức khỏe người tiêu dùng là nền tảng phát triển của Công ty", những năm gần đây thương hiệu Lothamilk đang dần chiếm ưu thế trên thị trường và được rộng rãi người tiêu dùng biết đến với doanh số bán hàng đạt trên 150 tỉ đồng mỗi năm.

Công ty cổ phần Lothamilk đã được chính thức công nhận là thành viên Mạng truyền thông điện tử Thương hiệu Việt.

Nguồn:

Tạp chí Thương hiệu Việt, http://www.thv.vn

Bình luận của bạn