Tính ưu việt của collagen trong sữa tươi sạch

Collagen là thành phần chính của da. Da căng mịn hay kém săn chắc, tươi sáng hay xỉn màu đều do collagen quyết định. Đặc biệt, khác với các loại protein khác trong cơ thể, collagen rất lành tính. Khi được đưa vào cơ thể, collagen không kết hợp với các chất khác để thay đổi cấu trúc phân tử vốn có, cũng không bị loại thải trong quá trình hấp thụ.

Trong thời gian gần đây, người ta đề cập tới việc sử dụng collagen như một “cuộc cách mạng xanh” trong việc làm trẻ hóa làn da đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải loại collagen nào cũng có tác dụng đáng mơ ước như vẫn thường được nhắc tới. Hiểu rõ về collagen sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Có rất nhiều loại collagen

Collagen là thành phần chính của da. Da căng mịn hay kém săn chắc, tươi sáng hay xỉn màu đều do collagen quyết định. Đặc biệt, khác với các loại protein khác trong cơ thể, collagen rất lành tính. Khi được đưa vào cơ thể, collagen không kết hợp với các chất khác để thay đổi cấu trúc phân tử vốn có, cũng không bị loại thải trong quá trình hấp thụ. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng có tới 29 loại collagen khác nhau, mỗi loại lại có một tác động riêng lên một bộ phận nhất định của cơ thể. Vì vậy, người tiêu dùng thông minh nên tìm hiểu về các loại collagen để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm thực sự hiệu quả.

alt

Collagen có trong cơ thể người được chia vào các nhóm collagen loại 1, 2, 3, 4 và 5:

Collagen loại 1: là thành phần trong liên kết của da gân thành mạch, dây chằng, nội tạng và là thành phần chính của xương.

Collagen loại 2: thành phần chính của sụn.

Collagen loại 3: thành phần chính của các sợi lưới liên kết trên da, dây chằng.v.v..

Collagen loại 4: thành phần củaphần màng đáy

Collagen loại 5: thành phần chính của bề mặt tế bào, lông tóc và rau thai.

Trong đó chỉ có collagen loại 1 và 3 mới có hiệu quả trong việc chăm sóc da

Lựa chọn sản phẩm bổ sung collagen mang lại tác dụng nhất cho làn da

Khoa học đã chỉ ra rằng mỹ phẩm bôi lên da chỉ có tác dụng cải thiện làn da tạm thời; hoặc che đậy các khuyết điểm trên bề mặt da trong thời gian ngắn và ảnh hưởng có giới hạn lên cấu trúc bề mặt da khi sử dụng. Trong khi đó, mỹ phẩm dinh dưỡng tác dụng làm đẹp từ bên trong mang lại hiệu quả lâu dài cho làn da, làm chậm lại quá trình lão hóa da một cách tự nhiên. Với các sản phẩm bổ sung collagen cũng vậy. Collagen có trong thực phẩm đều là các protein có kích thước phân tử lớn, cấu trúc phức tạp. Do cơ thể con người không có enzyme để tiêu hóa loại protein này nên sẽ không thể hấp thu được collagen khi ăn các loại da động vật như da lợn, da bò.... Bởi vậy, quá trình thủy phân đặc biệt nhằm phân cắt collagen thành những phần tử có kích thước siêu nhỏ từ 1,500 - 3,000 daltons gọi là "collagen peptides" (collagen thủy phân). Loại collagen này sẽ dễ dàng được hấp thu và phát huy được tối đa tác dụng cho da.

GELITA-nhà cung cấp collagen hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công collagen peptides với tính năng ưu việt đối với làn da con người. Tại Khoa Da liễu, Trung tâm SIT Hamburg và trường Đại học Kiel tại Đức, sản phẩm collagen peptides dạng uống của GELITA được kiểm nghiệm trực tiếp trên một nhóm đối tượng trong thời gian 8 tuần, kiểm tra định kì sau 4 tuần sử dụng. Người sử dụng collagen peptides có sự cải thiện rõ rệt tình trạng da mặt và các chỉ số độ đàn hồi của da.

alt

Thật tuyệt vời khi những lợi ích làm đẹp tự nhiên không còn quá xa xôi với chúng ta bởi trong sữa tươi TH true MILK đã được bổ sung chính thành phần collagen peptides quý giá này. Collagen được bổ sung trong sữa TH true MILK là collagen thủy phân thuộc loại collagen 1 và 3 có tác dụng duy trì độ ẩm và đàn hồi cho da luôn căng mịn qua việc dễ hấp thu vào cơ thể.

Tính ưu việt của collagen trong sữa TH true Milk không chỉ nằm ở tính dễ hấp thụ mà còn thể hiện ở tính dễ uống, dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng sữa TH true MILK bổ sung collagen theo thực đơn sữa tươi hàng ngày. Hàm lượng collagen có trong sữa tươi TH true MILK đã được kiểm nghiệm bởi GELITA - Đức và tự hào được công nhận sau nghiên cứu: người tiêu dùng sẽ có làn da khỏe đẹp hơn sau 60 ngày nếu uống thường xuyên 2-3hộp sữa tươi tiệt trùng TH true MILK bổ sung collagen/ ngày (tương đương với 2-2,5g collagen/ ngày).

Vẫn là dòng sữa tươi giữ vẹn nguyên tinh túy từ thiên nhiên, giàu dưỡng chất, TH true MILK nay được bổ sung collagen, sử dụng công nghệ hòa tan hoàn toàn collagen peptides trong hệ UHT (Sữa tươi tiệt trùng), không tạo phản ứng với bất kì thành phần nào trong hệ sữa, không lưu lại kết tủa, đảm bảo lượng collagen không hao hụt sau quy trình chế biến.

Bổ sung trong công nghệ UHT loại collagen thủy phân dễ hấp thụ, chất lượng và tác dụng đã được kiểm chứng đối với việc duy trì nét tươi trẻ của làn da, thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK tinh túy tự nhiên thực sự đã nắm giữ bí quyết giữ gìn nét thanh xuân của mọi người phụ nữ hiện đại.

Bên cạnh sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK bổ sung collagen cho da mịn màng, tóc bóng mượt, TH true MILK chính thức ra mắt hai sản phẩm mới - sữa tươi tiệt trùng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, bao gồm: Sữa tươi tiệt trùng bổ sung phytosterol giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch và Sữa tươi tiệt trùng bổ sung canxi cho xương chắc khỏe.

VnCharm

Nguồn:

TH true MILK

Bình luận của bạn