Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "ẩm thực"

Bánh tôm Hồ Tây - nét riêng của ẩm thực Hà Thành

10:36 - 22:04:2016

Gọi là bánh tôm Hồ Tây, nhưng nơi làm và bán thứ bánh độc đáo này lại nằm trên bờ hồ Trúc Bạch, cách biệt hẳn với Hồ Tây bằng đường Thanh Niên rộng thoáng. Hiện nay ở Hà Nội có nhiều nơi làm và...

Bánh phồng nếp - hồn cốt trong ẩm thực Bến Tre

17:47 - 22:11:2018

Bánh sẽ được đặt giữa hai cái gắp tre rồi lật qua lật lại trên ngọn lửa rơm, nướng đến khi bánh nở to, mùi thơm xộc lên ngào ngạt là được. Mùi của nếp chín hòa cùng hương thơm béo của nước dừa khiến...

Bánh măng Huế - Đặc sản ẩm thực xưa

19:31 - 23:01:2017

Măng tre sau khi nướng qua than nóng cho sém vỏ thì được luộc kỹ và dùng lược chải để tơi ra phần thịt non, mềm. Việc nướng măng nhằm giúp khử mùi và giữ được độ thơm, ngọt, trước khi chải và rim thành...

Bánh kẹo Tràng An: Nét tinh hoa trong ẩm thực Hà thành

00:00 - 12:02:2013

Danh xưng "Người Tràng An" từ lâu đã như một "thương hiệu" về nết ăn, nết ở và phong cách cư xử lịch thiệp của người Hà thành. Chẳng đơn giản chút nào khi một doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh được tín nhiệm...

Bánh căn - 'linh hồn' ẩm thực đất Ninh Thuận

19:16 - 27:10:2013

Bánh căn rất phổ biến ở các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa. Bánh chủ yếu thường được làm bằng khuôn đất nung và có nhiều lỗ tròn để đặt khuôn. Những khuôn đất này được chế tạo từ bàn tay tài hoa của...

Ba món làm nên danh tiếng ẩm thực Đà Lạt

16:03 - 20:10:2017

Một trong những niềm vui của du khách khi đến Đà Lạt là được thưởng thức nhiều món ngon trong tiết trời mát mẻ. Từ nhà hàng đến quán xá bình dân đều tấp nập thực khách. Dưới đây là 3 món ăn bạn không...

Danh mục sản phẩm