Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "ổi"

Bánh mỳ - Món ăn Hội An nức tiếng thế giới

10:25 - 10:07:2016

Phần quan trọng nhất của chiếc bánh mì kẹp đó là bánh mì. Bánh mì để làm bánh mì kẹp phải là bánh làm từ bột mì tươi mới ra lò và luôn được giữ nóng, để đảm bảo độ giòn nhưng không quá cứng...

Bánh mì Việt Nam và hành trình chinh phục cả thế giới

20:33 - 11:09:2016

Bánh mì có thể là một món ăn rất đỗi bình thường với mọi người Việt. Nhưng nó đã để lại ấn tượng sâu sắc với cây viết tự do Simon Stanley. Anh vừa có một bài viết rất đáng chú ý về bánh mì,...

Bánh mì thịt nướng 20 năm bao người Sài Gòn nhớ nhớ thương thương

10:43 - 17:03:2018

Hơn 20 năm qua, khu vực vỉa hè cạnh con hẻm nhỏ trên đường Cao Thắng, tầm hai giờ chiều, người đi đường bắt đầu bị lôi cuốn bởi mùi thơm của miếng thịt nướng xèo xèo trên bếp than hồng, liên tục được người...

Bánh mì lưỡi heo sốt pate trong biệt thự cổ ở Sài Gòn

17:26 - 19:08:2017

Để có được hương vị hòa quyện giữa pate, gia vị và sốt lưỡi heo đòi hỏi khâu chọn nguyên liệu như lưỡi heo, gan heo, gan gà… thật kỹ lưỡng, luôn tươi mới và sơ chế sao cho không còn mùi. Lưỡi loại dày...

Bánh lọt xào tôm hút khách ở Hà Tiên

16:57 - 27:05:2017

Những sợi bánh trong, mềm, dai được xào cùng tôm, thịt bò, trứng, hẹ tạo thành món ăn hấp dẫn du khách trên hành trình khám phá vùng đất Hà Tiên, Kiên Giang.

Bánh lọt xào Hà Tiên, sự phá cách khi kết hợp món ngọt tráng miệng với...

12:02 - 23:10:2018

Chúng ta chỉ được biết đến bánh lọt như là một món giải nhiệt với màu xanh non, ăn cùng nước dừa beo béo. Nhưng đến với vùng đất Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, bạn sẽ khám phá thêm một phiên bản mặn rất đậm...

Danh mục sản phẩm