Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "bánh"

Bánh quế gia truyền Hà Nội

17:25 - 12:01:2017

Bánh Quế gia truyền không chỉ được người dân Hà Nội ưa chuộng mà nó đã có mặt hầu hết các tỉnh phía Bắc, thành phố Hồ Chí Minh và một số thị trường khó tính trên thế giới. Tuy nhiên cho tới nay vẫn...

Bánh phu thê Đình Bảng thơm thảo tình nghĩa quê hương các vua Lý

22:56 - 30:08:2016

Bánh Phu Thê được tạo nên bởi sự pha trộn tổng hợp giữa những nguyên liệu truyền thống hết sức quen thuộc đối với mỗi người dân đất Việt như: gạo nếp, đỗ xanh, quả dành dành, hạt vừng, hạt sen, đu đủ. Trong quá...

Bánh phu thê ở đất vua Đình Bảng

01:08 - 28:02:2013

Bánh mang tên phu thê nên không đi lẻ một chiếc, mà đơn vị đếm là cặp. Ngoài lớp lá chuối đã luộc là lá chuối tươi, có sợi lạt cánh sen buộc chữ thập. Khác hẳn các loại bánh khác như bánh chưng, bánh giò, bánh nếp, bánh khoai...

Bánh phồng Phú Mỹ: Một đặc sản không thể thiếu trong ngày Tết

10:20 - 18:12:2012

Chiếc bánh phồng Phú Mỹ nhỏ bằng cái dĩa nhưng nướng chín phồng to hơn cái quạt nan. Bánh vừa xốp, vừa mềm, cắn vào nghe “phao” miệng bởi vị béo của nếp, vị ngọt của đường, mùi thơm của sữa, mè, đậu nành, đậu...

Bánh phồng pẻng khua của người tinh tế

17:58 - 26:10:2016

Pẻng khua, hiểu nôm na là bánh phồng, là một loại bánh truyền thống của người Tày, làm từ gạo nếp, phổ biến ở Lạng Sơn và một số địa phương miền Đông Cao Bằng. Người phụ nữ Tày làm pẻng khua cũng na ná như...

Bánh phồng nếp - hồn cốt trong ẩm thực Bến Tre

17:47 - 22:11:2018

Bánh sẽ được đặt giữa hai cái gắp tre rồi lật qua lật lại trên ngọn lửa rơm, nướng đến khi bánh nở to, mùi thơm xộc lên ngào ngạt là được. Mùi của nếp chín hòa cùng hương thơm béo của nước dừa khiến...

Danh mục sản phẩm