Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "chế biến gỏi"
Tuyệt ngon món khô cá lóc trộn gỏi bưởi
17:05 - 13:08:2018Trong nghệ thuật chế biến gỏi, món khô cá lóc đem nướng chín vàng, xé nhỏ rồi trộn bưởi thì tuyệt ngon mà khó có món gỏi khô nào sánh kịp.
Gừng “Kỳ Sơn” có những đặc điểm về hình thức và chất lượng đặc thù có thể dễ dàng phân biệt so với các loại củ gừng ở các vùng khác.
Trong nghệ thuật chế biến gỏi, món khô cá lóc đem nướng chín vàng, xé nhỏ rồi trộn bưởi thì tuyệt ngon mà khó có món gỏi khô nào sánh kịp.
Đặc sản gừng Kỳ Sơn - cay nồng đậm vị
14:55 - 01/03/2024
Hạt ngọc trời - tinh hoa của dòng gạo tiến vua
14:53 - 29/02/2024
Xoài cát Hòa Lộc nức lòng giới sành ăn
14:50 - 28/02/2024
Bưởi Tân Triều – Sản vật nức tiếng của vùng đất Đồng Nai
14:45 - 27/02/2024
Thái Bình: Xây dựng thương hiệu lúa gạo tiềm năng
15:17 - 28/02/2023
Dừa Bến Tre – cây cho nhiều sản phẩm nhất Việt Nam
11:38 - 17/02/2023