Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "sản"
Bánh mướt - món ngon xa quê là nhớ xứ Nghệ
18:08 - 25:11:2018Bánh mướt thường dài bằng ngón tay trỏ của người lớn, trắng mềm, không dính vòa nhau vào nhau vì đã được phết lớp hành phi vàng ruộm, dậy mùi thơm ngon.
Bánh mì lưỡi heo sốt pate trong biệt thự cổ ở Sài Gòn
17:26 - 19:08:2017Để có được hương vị hòa quyện giữa pate, gia vị và sốt lưỡi heo đòi hỏi khâu chọn nguyên liệu như lưỡi heo, gan heo, gan gà… thật kỹ lưỡng, luôn tươi mới và sơ chế sao cho không còn mùi. Lưỡi loại dày...
Bánh măng Huế - Đặc sản ẩm thực xưa
19:31 - 23:01:2017Măng tre sau khi nướng qua than nóng cho sém vỏ thì được luộc kỹ và dùng lược chải để tơi ra phần thịt non, mềm. Việc nướng măng nhằm giúp khử mùi và giữ được độ thơm, ngọt, trước khi chải và rim thành...
Bánh lọt xào tôm hút khách ở Hà Tiên
16:57 - 27:05:2017Những sợi bánh trong, mềm, dai được xào cùng tôm, thịt bò, trứng, hẹ tạo thành món ăn hấp dẫn du khách trên hành trình khám phá vùng đất Hà Tiên, Kiên Giang.
Bánh lọt xào tôm Hà Tiên
16:23 - 24:12:2017Những sợi bánh trong, mềm, dai được xào cùng tôm, thịt bò, trứng, hẹ tạo thành món ăn hấp dẫn du khách trên hành trình khám phá vùng đất Hà Tiên, Kiên Giang.
Bánh lọt xào Hà Tiên, sự phá cách khi kết hợp món ngọt tráng miệng với...
12:02 - 23:10:2018Chúng ta chỉ được biết đến bánh lọt như là một món giải nhiệt với màu xanh non, ăn cùng nước dừa beo béo. Nhưng đến với vùng đất Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, bạn sẽ khám phá thêm một phiên bản mặn rất đậm...