Đặc sản bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng

Nhắc đến Bánh xèo Đà Nẵng thì không ai không nhớ đến Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng. Những ai đã đến đây sẽ không khỏi tấm tắt khen ngon bởi hương vị và chất lượng của món ăn. Bánh xèo Bà Dưỡng tạo cho mình một hương vị riêng, thơm ngon khó quên đối với thực khách. Vươn lên thành đại diện cho món ngon tại Đà Nẵng.

Tiểu Sử Bánh Xèo Bà Dưỡng Đường Hoàng Diệu Đà Nẵng

Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng uy tín

Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng – uy tín, lâu năm.

Quán bắt đầu từ một gánh hàng nhỏ. Qua 31 năm Bánh xèo Bà Dưỡng đã trở thành thương hiệu “đinh” cho món Bánh xèo tại Đà Nẵng. Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng đã có cho mình những kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về tâm lý người dùng hấu đáo. Quán đã đúc kết ra bí quyết làm món bánh xèo vừa có hương vị riêng “chinh phục” được khẩu vị của thực khách.

Sự Khác Biệt Bởi Nước Chấm Của Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng

Quán Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng chọn cho mình loại bánh xèo đúc giòn. Nguyên liệu dùng đổ bánh đều phải đảm bảo an toàn, chất lượng, tươi ngon. Sự lựa chọn nguyên liệu tỉ mỉ, bí quyết chế biến món ăn làm nên sự khác biệt của món Bánh xèo Bà Dưỡng.

Vỏ bánh được là hỗn hợp loãng, sền sệt được tạo thành từ gạo ngon của Quảng Nam. Gạo được ngâm chừng 4 tiếng, xay thành bột. Sau đó pha loãng với bột nghệ tạo màu. Vì vậy, khi chín vỏ bánh sẽ có màu vàng đẹp mắt, hấp dẫn. Mỗi chiếc bánh được đỗ làm 2 lần. Bánh phải đổ trên bếp than. Có như vậy, mới đảm bảo mặt ngoài giòn tan, mặt trong thì dai mềm.

Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng

Bánh xèo Bà Dưỡng hấp dẫn thực khách.

Nhân bánh gồm: thịt bò ướp gia vị, tôm sông bóc vỏ hấp chín tới, giá làm sạch để sống… Khi đổ bánh, nguyên liệu làm nhân sẽ được rãi đầy, đều lên bề mặt bánh.

Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng thơm ngon, hấp dẫn

Nhân bánh xèo đầy đặn, thơm ngon.

Nước chấm, được pha chế công phu từ gan, đậu phụng, mè, gia vị,… Đây là thành phần quan trọng quyết định đến “độ” ngon khi thực khách ăn. Nước chấm ngon khi pha chế xong phải sền sệt và có màu nâu đậm.

Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng

Nước chấm đậm đà, vừa miệng.

Bình luận của bạn