Sữa tắm bùn TKC

Không cần trực tiếp đến Nha Trang ngâm mình dưới các dòng bùn khoáng thiên nhiên, phái đẹp ngày nay vẫn có thể đắm chìm trong cảm giác mới lạ với sản phẩm mới: sữa tắm bùn.

Không cần trực tiếp đến Nha Trang ngâm mình dưới các dòng bùn khoáng thiên nhiên, phái đẹp ngày nay vẫn có thể đắm chìm trong cảm giác mới lạ với sản phẩm mới: sữa tắm bùn.

alt

Từ lâu, ai cũng biết các mỏ bùn khoáng ở Nha Trang, Ninh Thuận …, mang lại yếu tố riêng làm nên thương hiệu và doanh thu trong ngành du lịch ở địa phương này. Có người ví von bùn khoáng chính là “mật của đất” vì trong bùn khoáng chứa nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe.

Chị Phạm Bích Tuyền, sử dụng sản phẩm sữa tắm bùn thường xuyên cho biết trước kia do đam mê tắm bùn nên mỗi năm chị cùng gia đình vẫn đều đặn 2 lần vượt hơn 500 cây số từ TP.HCM ra Nha Trang tắm bùn. Tuy nhiên từ khi xuất hiện sản phẩm sữa tắm bùn chị đã đỡ mất thời gian hơn mà vẫn tận hưởng được cảm giác quen thuộc.

Theo một số tài liệu khoa học thì tắm bùn có tác dụng chữa một số căn bệnh, làm tăng khả năng sinh học của cơ thể, giải độc tố và cung cấp một lượng khoáng chất cần thiết làm tăng hệ thống miễn dịch, tắm bùn thường xuyên giúp cho da mềm mại, sáng mịn và đặc biệt chống lão hóa rất hiệu nghiệm (Theo tài liệu ĐTCB Y tế - Bộ Y tế số 280/2003/GP-BTTNMT và đề tài khoa học: "Nghiên cứu tác dụng bùn khoáng kết hợp nước khoáng điều trị một số bệnh về xương khớp và da" được Bộ Y tế phê duyệt số 4862/QĐ-BYT ngày 06/12/2002).

Theo bà Phạm Thanh Hằng, đại diện thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Thanh Hương (TKC), doanh nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm bùn cao cấp trên thị trường hiện nay cho biết “sữa tắm bùn có công dụng làm sạch tế bào chết, se khít lỗ chân lông, hạn chế việc bắt bụi gây mụn, làm cho da mềm mại tươi sáng. Không chỉ vậy, do chứa các vi tố lượng khoáng chất nên tác dụng làm mềm, mượt mái tóc, săn chắc chân tóc. Nhờ chứa nhiều silicon nên giúp tóc giữ độ ẩm, tăng độ bóng sáng bảo vệ tóc dưới ánh sáng mặt trời”.

Đặc biệt sữa tắm bùn còn có công dụng chữa bệnh khi nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng tắm bùn khoáng, sữa tắm bùn, đắp bùn khoáng có công dụng nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính. Các bệnh về da, giảm mệt mỏi, căng thẳng, thư giãn rất hiệu quả. Rất tốt đối với một số bệnh như: Phong thấp, khớp mãn tính…

VnCharm

Nguồn:

http://www.tapchithuongmai.vn

Bình luận của bạn