Nến Thơm Nghệ Thuật – Nét Văn Hóa Mới Của Người Việt Nam

Không chỉ là công cụ thắp sáng, nến còn là vật dụng trang trí phù hợp với mọi không gian kiến trúc.

Ngoài tác dụng thắp sáng, nến còn mang lại cho chúng ta rất nhiều những cảm giác khác nhau trong mỗi khung cảnh riêng biệt. Nến tạo sự thiêng liêng huyền ảo trong đêm Noel, sự sang trọng trong các bữa tiệc, sự lãng mạn cho đôi lứa yêu nhau, sự ấm cúng trong gia đình, niềm vui trong bạn bè. Thêm nữa, hương thơm dịu mát của nến còn có tác dụng giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

alt

Trong những năm gần đây nến thơm nghệ thuật đã và đang trở thành một nét văn hoá mới đối với người Việt. Không chỉ là công cụ thắp sáng thời hiện đại, nến còn trở thành những vật dụng trang trí phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại. Có thể tuỳ theo mục đích sử dụng, gu thẩm mĩ và cách thưởng thức nến của mỗi người mà chúng ta chọn lựa các mẫu nến trang trí phong phú khác nhau như: nến trụ, nến cây, nến đèn trà, nến thả nước, nến tình yêu, nến giáng sinh và các loại nến trang trí đặc biệt.

alt

Sản phẩm nến thơm nghệ thuật “made in Vietnam” đã ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng trong và ngoài nước do có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và đặc biệt là mùi hương như chanh, dâu, vanilla, oải hương… Các bạn có thể lựa chọn kiểu dáng nến cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Bạn sẽ thoải mái chọn lựa trong hơn 500 mẫu sản phẩm. Sự phong phú về mẫu mã ấy bao gồm: nến trụ (pillar candle), nến cây (taper candle), nến đèn trà (tealight candle), nến tạ ơn (votive candle), nến thả nước (floating candle), nến tình yêu (valentine candle), nến giáng sinh (christmas candle) và các loại nến trang trí đặc biệt (speacial candle).

alt

Một thuận lợi nữa cho người tiêu dùng là có thể đặt hàng theo yêu cầu, ví như nến trụ tròn hoặc vuông với kích thước lớn hay những kiểu trang trí riêng để có những mẫu nến trang trí “độc”.

Nguồn:

http://www.nto.com.vn

Bình luận của bạn