Bò nhúng me - Đặc sản Tây Nguyên

Miếng thị bò mềm mềm kết hợp vị chua chua ngọt ngọt của sốt me trên chiếc chảo gang nóng sẽ làm các “tâm hồn ăn uống” mê mệt.

Bò nhúng me (Ảnh: ST)

Từ tên gọi của món ăn, du khách đã thấy được nét độc đáo và khác lạ của món được xem là phiên bản thứ hai của Bò Né khi nói về đặc sản Buôn Mê Thuột. Thay vì thưởng thức thịt bò với pa tê, chả lụa hay xíu mại bình thường, các bạn sẽ được nhâm nhi đặc sản này với một loại nước sốt đặc biệt chỉ có ở Buôn Mê Thuột, chính là sốt me. Miếng thị bò mềm mềm kết hợp vị chua chua ngọt ngọt của sốt me trên chiếc chảo gang nóng sẽ làm các “tâm hồn ăn uống” mê mệt. Món này còn được dùng chung với bánh mì nóng và rau rừng hoặc rau sống tươi ngon để làm tăng thêm hương vị. Để có thể thưởng thức hết vị ngon của Bò Nhúng Me, bạn nên tìm đến Cà Te Quán, số 158 đường Lê Thánh Tông, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bình luận của bạn