Đến Bà Rịa - Vũng Tàu ăn gà nướng 45

Sau khi được làm sạch, ướp gia vị và nướng theo bí quyết gia truyền trong khoảng 1 giờ, gà chín sẽ có màu vàng ươm óng ánh, thịt dai mềm vừa phải với vị mặn, ngọt và cay cùng mùi thơm hòa quyện tạo nên hương vị khó cưỡng lại được.

Đây là món ăn nổi tiếng ở xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách khi tham quan, tắm biển Hồ Cốc, Hồ Tràm hay Bình Châu. Loại gà được sử dụng để chế biến là gà ta thả vườn. Sau khi được làm sạch, ướp gia vị và nướng theo bí quyết gia truyền trong khoảng 1 giờ, gà chín sẽ có màu vàng ươm óng ánh, thịt dai mềm vừa phải với vị mặn, ngọt và cay cùng mùi thơm hòa quyện tạo nên hương vị khó cưỡng lại được. Đi kèm với món ăn này không thể không kể đến những chén muối ớt chanh “không đụng hàng” kèm theo rau thơm, húng lủi, dưa leo,…

Bình luận của bạn