Đến Phan Thiết phải thử "bánh mì chờ"

Đã đặt chân đến Phan Thiết thì có một món ăn bạn không thể bỏ lỡ nếu như bạn bỏ qua món ăn này thì thật sự là rất đáng tiếc. Đó chính là món bánh mì chờ món ăn đặc biệt ngay ở cái tên, chính cái tên đã khiến cho các du khách tò mò và muốn tìm hiểu món ăn này.

Đã đặt chân đến Phan Thiết thì có một món ăn bạn không thể bỏ lỡ nếu như bạn bỏ qua món ăn này thì thật sự là rất đáng tiếc. Đó chính là món bánh mì chờ món ăn đặc biệt ngay ở cái tên, chính cái tên đã khiến cho các du khách tò mò và muốn tìm hiểu món ăn này. Bánh Mì Chờ được bày trí trên một cái bàn lớn chứ không để vào xe như thường thấy ở Sài Gòn. Thú vị ở chỗ bánh mì không có patê, chả, thịt... như thường thấy mà lại ăn kèm với xíu mại, chả tôm, chả cá, thịt heo và trứng luộc... Cách bày biện lớp lang, "phô diễn" gần như các màu sắc bắt mắt nhất khiến cho những ai đi ngang qua con đường Nguyễn Huệ này (khúc gần với Trần Quốc Toản) cũng phải ngoái lại nhìn. Từ dốc cầu Lê Hồng Phong đổ xuống hết con đường Nguyễn Thị Minh Khai các bạn nhìn xéo qua bên trái ngay góc đường sẽ thấy ngay nhé.

Tiệm bánh mì này đông nghịt từ chiều cho đến khuya. Đến đường Nguyễn Huệ gần chợ Phan Thiết sau 5h chiều, thử hỏi "bánh mì 2 chị em" bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình. Nếu đến trễ vào những buổi tối cuối tuần thì việc chờ vài chục phút cho một ổ bánh mì là chuyện rất bình thường. 
 

Bình luận của bạn