Hà Nội ngày trở gió, ngồi xì xụp bát mỳ tim chua cay
Sợi mì vàng, giòn dai cùng nước dùng nóng hổi bốc khói, xì xụp các món mì trong ngày Hà Nội trở gió lạnh như thế này quả thật là "chân ái".
Sợi mì vàng, giòn dai cùng nước dùng nóng hổi bốc khói, xì xụp các món mì trong ngày Hà Nội trở gió lạnh như thế này quả thật là "chân ái".
Mùa đông Hà Nội, cái rét ngọt cùng cơn gió buốt lạnh khiến những món ăn có nước, nóng hổi, chua cay và bốc khói nghi ngút bỗng dưng "lên ngôi". Các món như lẩu, canh nóng, bún phở và đặc biệt là mì nóng luôn là những lựa chọn ăn uống hàng đầu trong thời tiết này. Mỳ tim chua cay có lẽ là món không thể bỏ qua
Mùa đông thế này, những món nước, cay nóng luôn trở thành lựa chọn số một của nhiều người. Mì tim chua cay là một món như thế, chút mì mềm cùng rau cải, thêm miếng tim giòn giòn, gan béo ngậy, bầu dục sần sật với nước dùng vừa miệng, thật chẳng còn gì tuyệt vời hơn một bát mì "xì xụp" ngon lành như thế trong tiết trời giá lạnh này.
Bát mì hấp dẫn và hài hòa sắc đỏ của nước dùng, màu xanh rau cải, màu vàng của sợi mì dai giòn với tim, bầu dục giòn sần sật. Ăn xong có lẽ bạn sẽ không cảm thấy cái giá lạnh của mùa đông nữa mà thay vào đó là cảm giác ấm áp và vui vẻ hơn.