Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "đăc sản"

Bún sứa Nha Trang - Món ăn mang đậm hương vị biển
23:54 - 06:06:2016Tô bún sứa còn bao gồm chả cá được làm từ các loại hải sản ngon nổi tiếng như cá thu, cá nhồng... Chúng được lọc xương để lấy phần thịt cá rồi quết nhuyễn và nặn thành từng viên nhỏ, đem vào chõ hấp...

Bún Song thằn An Thái
09:10 - 29:05:2016Những ai về thăm Bình Định, quê hương của bún song thần, mà không nhớ mua một ít đem về làm quà cho người thân thì là điều thiếu sót vô cùng. Những tấm bún vuông vức hay cuộn thành hình số 8 gói lại...

Bún riêu đường phố ở Buôn Mê
22:51 - 14:09:2017Bún riêu Buôn Mê đơn giản nhưng đảm bảo sẽ làm bạn nhớ ngay và luôn cái hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Riêu được làm từ thịt xay, tôm/tép khô, trứng, tiêu, hành và nêm gia vị, tạo nên hương thơm...

Bún Nước Lèo Bánh Cống
14:23 - 16:04:2018Bún nước lèo ở Trà Vinh được nấu từ mắm bò hóc lược bỏ xác lấy nước cốt. Thịt cá lóc nấu chín nghiền thật mịn ướp sả ớt. Nước lèo ngon phải trong, ngọt và thơm lừng mùi mắm!

Bún nhâm Hà Tiên, hương vị Miền Tây khó quên
17:00 - 20:09:2018Bún nhâm Hà Tiên một món ăn ngon ở Hà Tiên, thường thấy xuất hiện kèm với món bùn kèn Hà Tiên khá nổi tiếng, nhưng lại là món bún khô có cách thức chế biến đơn giản hơn rất nhiều.

Bún mực Phú Yên mát lòng du khách
00:56 - 20:05:2016Nấu bún mực Phú Yên, chúng ta bắt đầu bằng việc cho cà chua và dứa vào đun trước với nước sôi. Sau khi dứa và cà chua mềm, nước ngọt và có màu đẹp mắt thì cho tiếp mực vào, đun cho mực vừa...