Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "đặc"

Bánh măng Huế - Đặc sản ẩm thực xưa

19:31 - 23:01:2017

Măng tre sau khi nướng qua than nóng cho sém vỏ thì được luộc kỹ và dùng lược chải để tơi ra phần thịt non, mềm. Việc nướng măng nhằm giúp khử mùi và giữ được độ thơm, ngọt, trước khi chải và rim thành...

Bánh lọt xào tôm Hà Tiên

16:23 - 24:12:2017

Những sợi bánh trong, mềm, dai được xào cùng tôm, thịt bò, trứng, hẹ tạo thành món ăn hấp dẫn du khách trên hành trình khám phá vùng đất Hà Tiên, Kiên Giang.

Bánh lọt xào Hà Tiên, sự phá cách khi kết hợp món ngọt tráng miệng với...

12:02 - 23:10:2018

Chúng ta chỉ được biết đến bánh lọt như là một món giải nhiệt với màu xanh non, ăn cùng nước dừa beo béo. Nhưng đến với vùng đất Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, bạn sẽ khám phá thêm một phiên bản mặn rất đậm...

Bánh lơ khoái ở chợ phiên Sà Phìn

15:36 - 22:05:2018

Chiếc bánh trắng mỏng, chiên trong dầu cho hơi vàng mặt, ăn nóng cùng bột đỗ tương hoặc bột ớt rang muối là món khoái khẩu của người Mông ở vùng cao Hà Giang.

Bánh lá dừa - Ký ức tuổi thơ thành đặc sản

20:48 - 06:12:2017

Tùy vào sở thích của mỗi người mà có nhiều loại nhân khác nhau như dừa hay chuối. Thường người ta dùng cơm dừa nhuyễn rồi trộn cùng đậu xanh, đem nấu nhừ, thêm hành lá, một chút muối cho đậm vị rồi vo thành...

Bánh khúc và Tết Cùng ở Thái Bình

16:14 - 27:04:2017

Người ta vẫn đi lượm khúc vì có thể cần một mẻ bánh mới trong cái lạnh đầu đông. Khúc bạc, đậu xanh, nếp cái hoa vàng. Nào thì giã lá, xay bột, nào thì ngâm gạo, ngâm đỗ xanh, thịt ba chỉ hạt tiêu...

Danh mục sản phẩm