Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "Cao Bằng"

Đậu phụ chao Thông Huề

15:59 - 06:01:2018

Phố Thông Huề (huyện Trùng Khánh, Cao Bằng) có nhiều món ngon, hấp dẫn như: tương “mẹc cảng”, bánh khảo, bánh bao... Nhưng có lẽ hấp dẫn nhất là đậu phụ chao. Đậu phụ chao là món ăn dân dã có vị lạ, thơm, nhiều...

Đậm đà xôi trám đen Cao Bằng

15:09 - 25:08:2018

Trong hơi gió thơm phảng phất mùi hương nhựa trám, vị thơm của nếp nương cùng với sắc màu hấp dẫn. Hương vị của nó cũng thanh thoát, nhẹ bẫng như chính sắc tím tự nhiên. Khi ăn, ta có cảm giác sần sật, beo...

Xôi trám Cao Bằng vừa dẻo, vừa thơm

13:55 - 24:07:2016

Khi tiết trời sang thu, bà con các dân tộc Tày, Nùng ở vùng đông bắc lên rừng hái trám. Mùa thu, vào các bản làng của đồng bào sẽ có dịp được thưởng thức món xôi trám (khẩu nua mác bây).Chọn trám chín mọng,...

Vịt suối Cao Bằng

16:44 - 20:09:2018

Vịt được chế biến thành các món ăn quen thuộc từ luộc, chiên, quay 7 vị, nướng… Nhưng sự khác biệt lớn của chúng là chất thịt, hương vị đặc trưng không lẫn với bất kỳ loài vịt nào. Vịt khi nấu lên có mùi...

Vịt quay 7 vị Cao Bằng

08:59 - 13:05:2016

Than nướng vịt phải trộn thứ than củi nỏ, bén lửa đều thì thịt sẽ không bị ám khói. Ngồi trông vịt quay, người ta có cái thú mắt được nhìn mầu thịt rộm vàng lên qua mỗi lượt lửa hồng, mũi ngào ngạt mùi...

Về Cao Bằng thưởng thức bò gác bếp

16:49 - 19:09:2018

Thịt bò dùng để sấy khô loại nào cũng ngon, không kén chọn. Nhưng ngon nhất vẫn là loại thịt mông, thịt bắp, vừa nạc vừa mềm. Thịt được xẻ ra thành từng miếng to nhỏ tùy ý. Nhưng thường to chừng hai ba ngón...

Danh mục sản phẩm