Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "bánh ngô"

“Trứng rồng” - món bánh ngon ngọt miền Tây

15:31 - 25:01:2018

Bánh “trứng rồng” là cách gọi hoa mỹ để chỉ về bánh khọt, một loại bánh dân dã đặc trưng ở miền Tây. Với nguyên liệu chính lấy từ bột gạo, bột nghệ cùng với các gia vị khác làm nhân, bánh khọt khi thành...

Đặc sản Vĩnh Phúc - Bánh ngõa Lũng Ngoại

13:35 - 15:05:2017

Các cụ cao niên làng Lũng Ngoại cho biết: Ngày xưa các cụ thượng thọ mới được làm một mâm bánh xếp theo hình nón cụt (độ một yến bánh) trên mâm đồng để rước ra đình kính thần. Muốn có mâm bánh đó, gia...

Ngọt thơm bánh trùng mật mía Vĩnh Tường

15:04 - 31:03:2017

Bánh trùng khác bánh chay ở chỗ không có nhân. Lớp mật mía bên ngoài sóng sánh màu đỏ nâu cánh gián tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho bánh trùng. Cắn mỗi miếng bánh dẻo trắng lẫn với vị ngọt đậm của...

Chiếc bánh ngô mùa Thu

14:12 - 18:09:2015

Vào mùa Thu, đi theo con đường Quốc lộ 6 lên Tây Bắc, tới đất Mai Châu ta sẽ gặp bạt ngàn những cánh đồng mía tiếp nối những đồi ngô xanh tốt. Trên con đường mòn rẽ vào bản vắng, gặp những em bé...

Bánh ngõa phủ đậu xanh và bánh trùng mật mía ở Vĩnh Phúc

15:45 - 23:07:2017

Những chiếc bánh làm từ bột gạo dẻo, thơm phảng phất hương vị đậu xanh hay mật mía ngọt đậm là món ăn nhất định bạn phải thử khi đến Vĩnh Phúc.

Bánh ngô nướng – Vị ngọt đậm đà từ nương rẫy vùng cao

15:22 - 23:08:2018

Gắn với những ruộng bậc thang xanh rì và những đồi ngô xanh tốt, người dân vùng cao từ đó đã tạo cho nền ẩm thực Sapa Lào Cai những nét chấm phá đặc biệt. Kể đến đặc sản của nơi này, không khi nào...

Danh mục sản phẩm