Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cua"
Thương hiệu Việt – Sức sống của một nghề truyền thống
00:00 - 27:12:2012Công ty TNHH sản xuất DV-TM sản phẩm da LADODA là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cặp da, túi xách, giầy dép được thành lập từ năm 1992 tại làng nghề của quê hương Kiêu Kỵ đã có truyền thống trên 170...
Thơm ngon khó cưỡng mọc Cua Bể
22:19 - 22:05:2017Khi bày ăn, người ta cắm chân cua đã luộc chín vào mai giống như cua đang sống, nhưng mùi vị thơm quyến rũ của cua, thịt, hành, và gia vị trộn với nhau khiến du khách ăn một lần nhớ mãi.
Thơm ngon bánh khúc xanh của người Tày
19:24 - 29:11:2018Bánh khúc thuộc món chay, tuy được làm từ gạo nếp nhưng rất dễ ăn. Khi rán, bánh có độ phồng, bóng, thơm của mùi lá khúc cùng hương vị của đậu xanh, của hành, mỡ và vị ngậy của vừng đen.
Thơm lừng chả thịt lam của người Mường
17:31 - 15:11:2016Người dân tộc Mường của vùng miền núi xứ Thanh vẫn giữ tục mổ lợn ăn tết như nhiều đồng bào vùng cao khác. Chú lợn béo tròn dù được chế biến thành bao nhiêu món ngon, người ta vẫn nhớ chừa lại phần nạc...
Thơm lừng bánh chuối lục yên của người Tày
15:51 - 30:07:2017Với bề dày về văn hóa ẩm thực, người Tày ở Lục Yên đã sáng tạo nên món bánh chuối thơm lừng, nức tiếng nơi đây. Không cần nói quá nhiều, hầu hết ai đến đây cũng đều gói về dăm bảy cái bánh chuối...
Thịt mắm cơm đỏ của người Tày ở Lục Yên
16:00 - 04:11:2016Gắp miếng thịt mắm lên thưởng thức, ta vừa thấy được vị ngọt, vị chua, vị cay của giềng và hương nồng của nếp cái thơm, ăn không ngấy và ngon đến khó tả. Nếu đậy kín, thị mắm cơm đỏ có thể để được...