Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cua"
“Mọoc” – Món ngon hấp dẫn của người Tày Lục Yên (Yên Bái)
15:48 - 28:07:2017Nếu như trong từ điển ẩm thực phong phú của người Kinh có món mọc được làm từ giò sống và nấm hương thì món Moọc của người Tày cũng có tên tương tự (người Tày phát âm là “Mọoc” với phần âm kéo dài...
“Mọoc” – Món ngon hấp dẫn của người Tày Lục Yên (Yên Bái)
09:24 - 20:01:2016Nếu như trong từ điển ẩm thực phong phú của người Kinh có món mọc được làm từ giò sống và nấm hương thì món Moọc của người Tày cũng có tên tương tự (người Tày phát âm là “Mọoc” với phần âm kéo dài...
“Mốc son” mới của Donagamex
18:50 - 26:08:2013Tháng 8 này ghi dấu ấn đặc biệt với Công ty cổ phần Tổng công ty may Đồng Nai (tên giao dịch là Donagamex) Công ty đón nhận Huân chương Độc lập hạng Hai.
Đường thốt nốt: Sản phẩm quen mà lạ của người An Giang
10:08 - 25:01:2021Khi nhắc đến cây thốt nốt, thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm quen thuộc như trái, nước, đường, rượu… Nhưng ấn tượng nhất là đường thốt nốt.
Độc đáo đôi giày thêu thủ công của phụ nữ Xạ Phang
14:37 - 04:08:2015Từ lâu, du khách đặt chân tới xã Lao Xả Phình, Tủa Chùa (Điện Biên) không chỉ trầm trồ trước những ngôi nhà gỗ cổ kính, những cây chè San Tuyết “bất tử” mà còn luôn bị thu hút bởi những đôi giày hoa thêu...
Độc đáo món rau rừng đồ chấm lòng cá của người Mường
16:46 - 01:01:2019Với những loại rau rừng bình dị, gần gũi trong vườn nhà, trên vách núi cùng cách chế biến độc đáo, rau rừng đồ chấm lòng cá không chỉ là một món ăn dân dã của đồng bào dân tộc Mường ở tỉnh Hoà Bình,...