Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "doanh nghiệp việt"

Thơm ngon bánh Hút Lục Ngạn - Bắc Giang

17:23 - 28:03:2017

Người dân tộc thiểu số miền núi của huyện Lục Ngạn thường làm những món bánh rất đặc biệt để tiếp khách. Nếu lên vùng cao Lục Ngạn đầu xuân này, bạn chớ để lỡ dịp thưởng thức món bánh Hút độc đáo.

Thơm lừng chả thịt lam của người Mường

17:31 - 15:11:2016

Người dân tộc Mường của vùng miền núi xứ Thanh vẫn giữ tục mổ lợn ăn tết như nhiều đồng bào vùng cao khác. Chú lợn béo tròn dù được chế biến thành bao nhiêu món ngon, người ta vẫn nhớ chừa lại phần nạc...

Thơm lừng bánh chuối lục yên của người Tày

15:51 - 30:07:2017

Với bề dày về văn hóa ẩm thực, người Tày ở Lục Yên đã sáng tạo nên món bánh chuối thơm lừng, nức tiếng nơi đây. Không cần nói quá nhiều, hầu hết ai đến đây cũng đều gói về dăm bảy cái bánh chuối...

Thịt kho mắm ruốc Huế – món ngon cho ngày mưa

15:21 - 02:09:2017

Vào những ngày mưa lạnh, gió tràn, thịt kho mắm ruốc Huế trở thành món ăn sưởi ấm cả bữa cơm gia đình. Những miếng thịt màu sắc bắt mắt nóng hổi chắc chắn sẽ làm bạn ấm bụng trong ngày mưa.

Tết này về Giang Xá - Hoài Đức ăn bánh bác

23:52 - 23:12:2016

Người xứ Đoài từ xưa đã có câu ca: “Dù ai chồng chán, vợ chê ăn chiếc bánh bác lại về với nhau”. Nhụy vàng xen giữa cánh trắng, cánh đỏ, bánh bác trông giống như một bông hoa khiến cho bất cứ ai nhìn...

Tết lên xứ Lạng thưởng thức khâu nhục

16:43 - 16:12:2016

Vào mùa đông rét ngọt, khi tìm một quán kín gió gọi vài món nóng sốt, bạn không nên bỏ qua cái tên khá lạ với mùi vị không thể nào quên: khâu nhục.

Danh mục sản phẩm