Bột chiên - Món ngon Đà Lạt giòn tan

Bột chiên là món ăn quen thuộc của người dân Sài thành, nhưng ăn bột chiên ở xứ lạnh Đà Lạt, thực khách lại có những cảm nhận thú vị riêng. Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức một đĩa bột chiên trứng thơm giòn tan, ăn kèm đu...

Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "doanh nghiệp việt"

“Mọoc” – Món ngon hấp dẫn của người Tày Lục Yên (Yên Bái)

15:48 - 28:07:2017

Nếu như trong từ điển ẩm thực phong phú của người Kinh có món mọc được làm từ giò sống và nấm hương thì món Moọc của người Tày cũng có tên tương tự (người Tày phát âm là “Mọoc” với phần âm kéo dài...

“Khoái” như ăn bánh khoái ngày mưa

18:05 - 17:03:2017

Bánh khoái của ẩm thực Huế có nhiều nét tương đồng như bánh xèo của người miền Nam nhưng khi ăn có hương vị đặc trưng hơn Bánh không chỉ hấp dẫn người thưởng thức ở cách pha bột khéo mà còn lạ miệng hơn nhờ...

​Về KrongPa ăn bò một nắng nướng muối kiến lá é

16:57 - 28:08:2017

Từng tảng thịt bò to bằng lòng bàn tay được nướng cháy cạnh trên than hoa, sau đó chấm muối kiến vàng lá é nhâm nhi đã tạo nên thương hiệu đặc biệt cho vùng đất KrongPa xa xôi đầy nắng.

​Mặn mòi cá lạt

15:43 - 20:08:2017

“Muốn ăn cá lạt không xương/ Phải dùng dao khứa nhiều đường bên thân”. Đó là câu vè của những người mẹ, người bà chỉ bảo con gái về cách sơ chế loài cá vốn nhiều xương dăm bên thân nhưng rất ngon này.

Đừng quên thưởng thức món Cơm niêu Phú Yên

16:55 - 29:06:2017

Ngày nay khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, đồ ăn thức uống được nấu chín hầu hết bằng điện từ nồi cơm điện, bếp điện, lò vi sóng đến lò nướng,... nhằm phục vụ cho con người nhanh và tiện lợi hơn...

Đọt choại - đặc sản Hậu Giang dân dã

14:45 - 18:06:2016

Đọt choại đặc sản Hậu Giang một loại rau thuộc họ dương xỉ. Đọt choại có hình dáng rất lạ mặt, trên đầu uốn cong, thân mảnh, nếu mới nhìn chắc ít ai có thể nghĩ đây là nguyên liệu để làm nhiều...

Danh mục sản phẩm