Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "hội chợ triển lãm"
Thưởng thức món cá lóc nướng trui hấp dẫn tại U Minh Hạ
16:20 - 02:04:2017Một trong những cách chế biến món ẩm thực ngon mà dân gian đã đúc kết được tự ngàn đời nay, khó quên là “nhất nướng, nhì chiên, tam xào, tứ luộc” Nhất nướng mà phải là cá nướng trui, một phương pháp ẩm thực...
Thưởng thức hải sâm Cô Tô: "nhân sâm từ biển đảo"
16:53 - 26:12:2016Hải sâm có lẽ là cái tên quá đỗi quen thuộc trong danh sách những loại hải sản ở Cô Tô. Dưa chuột biển hay đỉa biển đều là tên gọi khác của hải sâm. Chúng có giá trị dinh dưỡng rất cao chính vì...
Thưởng thức cá khoai ở bãi biển Ba Động
17:33 - 18:07:2017Cá khoai thường bơi thành từng đàn. Mình cá tròn, thon dài như củ khoai lang, không vẩy, phần lưng và đuôi có màu xanh đen, miệng rộng, hàm răng sắc, thịt trắng trong, xương mềm và trong suốt. Ở khu vực bãi biển Ba...
Thưởng thức bánh tam giác mạch trên cao nguyên đá Hà Giang
14:55 - 07:12:2016Thời điểm tháng 10 và đầu tháng 11 hàng năm là khoảng thời gian các du khách kéo nhau lên cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang để ngắm nhìn cánh đồng hoa tam giác mạch. Khác với nhiều loài hoa, thời điểm đẹp nhất...
Thương nhớ hương vị mắm còng
14:57 - 06:06:2017Để làm ra mắm còng thơm ngon thì phải chọn còng to, cho nhiều thịt và có mùi thơm khi làm mắm mới có độ sánh, sền sệt. Còng có nhiều loại như còng ta, còng lửa,… Còng lửa mà làm mắm còng thì khỏi...
Thương nhớ cháo bột Hải Lăng
19:31 - 19:10:2017Cháo bột (còn gọi là cháo vạt giường) rất quen thuộc ở miền Trung nhưng chỉ ở Hải Lăng mới tìm được hương vị chính gốc. Vì người dân ở đây chỉ chuyên làm món này và cách nêm nếm, nguyên liệu không thể lẫn...