Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "mì"

Bánh hòn tai - Kỷ niệm tuổi thơ

16:06 - 20:01:2018

Hơi nước trong nồi bốc lên làm cho bánh từ từ chín; nhân bánh với hương vị béo béo của mỡ lợn, thơm phức của hành lá, lạc rang, nước mắm, hạt tiêu ngấm vào từng nắm bánh, đan quện với nhau theo làn hơi...

Bánh gio mật mía

02:24 - 06:03:2013

Bánh gio như một khối ngọc màu hổ phách trong vắt lộ ra sau lớp lá. Có thể nhìn thấu bên trong khối ngọc đó từng hạt gạo nếp nhỏ.

Bánh gật gù Tiên Yên: Ngon và lạ

15:52 - 27:03:2016

Việt Nam vốn nổi tiếng với các món ăn từ phở, nhưng mỗi vùng miền phở lại được chế biến với phương thức và hương vị riêng. Ở Tiên Yên Quảng Ninh), một món bánh phở với cái tên ngộ nghĩnh “ bánh gật...

Bánh dày làng Gàu

16:03 - 16:05:2018

Làng Gàu thuộc xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, Hưng Yên vốn nổi tiếng với thứ bánh dày dẻo, dai, trắng nõn. Bánh dày làng Gàu cùng với tương Bần và rượu Trương Xá đã làm nên nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực...

Bánh cuốn ngọt miền Tây

18:11 - 25:05:2018

Bánh cuốn ngọt có vị ngọt vừa của đường, vị béo của dừa, bùi của đậu mùi thơm của bột, của lá dứa và các thành phần bên trong, khi ăn cảm nhận được cái dai, cái giòn của vỏ bánh. Bánh cuốn ngọt có...

Bánh chuối hấp nước cốt dừa miền tây

16:05 - 31:03:2018

Hương chuối chín ngọt mặn mà, mùi thơm từ bột gạo xay nhuyễn hòa nguyện với nước cốt dừa béo ngậy. Cái hương vị tự nhiên ấy tưởng chừng dễ kiếm nhưng lại tìm không ra. Đó là vì cuộc sống hiện đại.

Danh mục sản phẩm