Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "phở"

Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng – đặc sản nức tiếng Tây Ninh

16:16 - 06:09:2016

Trảng Bàng là địa danh đi vào lòng du khách với những đặc sản địa phương và làng nghề thủ công truyền thống. Trong đó, bánh tráng phơi sương – một trong những đặc sản kỷ lục Châu Á được coi như nét đặc trưng...

Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng

00:00 - 21:08:2012

Một loại bánh tráng rất riêng của vùng đất Tây Ninh mà ai có dịp thưởng thức đều khá trầm trồ khen ngợi chính là loại bánh tráng phơi sương...Bánh tráng còn có tên gọi khác là bánh đa dường như là món ăn quen...

Bánh tàn ong nơi góc phố

04:40 - 15:04:2014

Chiếc bánh dẻo dai, hương thơm mộc mạc mà béo ngậy, cái mùi hương ấy làm sao quên được.

Bánh phồng Phú Mỹ: Một đặc sản không thể thiếu trong ngày Tết

10:20 - 18:12:2012

Chiếc bánh phồng Phú Mỹ nhỏ bằng cái dĩa nhưng nướng chín phồng to hơn cái quạt nan. Bánh vừa xốp, vừa mềm, cắn vào nghe “phao” miệng bởi vị béo của nếp, vị ngọt của đường, mùi thơm của sữa, mè, đậu nành, đậu...

Bánh phồng pẻng khua của người tinh tế

17:58 - 26:10:2016

Pẻng khua, hiểu nôm na là bánh phồng, là một loại bánh truyền thống của người Tày, làm từ gạo nếp, phổ biến ở Lạng Sơn và một số địa phương miền Đông Cao Bằng. Người phụ nữ Tày làm pẻng khua cũng na ná như...

Bánh phồng nếp - hồn cốt trong ẩm thực Bến Tre

17:47 - 22:11:2018

Bánh sẽ được đặt giữa hai cái gắp tre rồi lật qua lật lại trên ngọn lửa rơm, nướng đến khi bánh nở to, mùi thơm xộc lên ngào ngạt là được. Mùi của nếp chín hòa cùng hương thơm béo của nước dừa khiến...

Danh mục sản phẩm