Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "sản"
Bánh rế - món ăn lót dạ trên đường đi Phan Thiết
18:09 - 07:08:2016Bánh rế không chỉ là đặc sản mà còn là món ăn lót dạ trên những chặng đường tham quan, khám phá Phan Thiết. Bánh rế có xuất xứ tại Phan Rang, Ninh Thuận nhưng ngày nay trở thành một trong những món ăn phổ đặc...
Bánh ram ít: món ăn dân dã của người Huế
18:25 - 21:07:2016Ở Huế có một thứ bánh kết hợp hai loại bánh khác nhau, ăn vào vừa giòn vừa dẻo, béo nhưng không ngấy bởi được chấm với thứ nước mắm chua ngọt, đó là bánh ram ít. Tưởng như bánh ram và bánh ít là hai...
Bánh quế gia truyền Hà Nội
17:25 - 12:01:2017Bánh Quế gia truyền không chỉ được người dân Hà Nội ưa chuộng mà nó đã có mặt hầu hết các tỉnh phía Bắc, thành phố Hồ Chí Minh và một số thị trường khó tính trên thế giới. Tuy nhiên cho tới nay vẫn...
Bánh phu thê Đình Bảng thơm thảo tình nghĩa quê hương các vua Lý
22:56 - 30:08:2016Bánh Phu Thê được tạo nên bởi sự pha trộn tổng hợp giữa những nguyên liệu truyền thống hết sức quen thuộc đối với mỗi người dân đất Việt như: gạo nếp, đỗ xanh, quả dành dành, hạt vừng, hạt sen, đu đủ. Trong quá...
Bánh phồng Phú Mỹ: Một đặc sản không thể thiếu trong ngày Tết
10:20 - 18:12:2012Chiếc bánh phồng Phú Mỹ nhỏ bằng cái dĩa nhưng nướng chín phồng to hơn cái quạt nan. Bánh vừa xốp, vừa mềm, cắn vào nghe “phao” miệng bởi vị béo của nếp, vị ngọt của đường, mùi thơm của sữa, mè, đậu nành, đậu...
Bánh phồng pẻng khua của người tinh tế
17:58 - 26:10:2016Pẻng khua, hiểu nôm na là bánh phồng, là một loại bánh truyền thống của người Tày, làm từ gạo nếp, phổ biến ở Lạng Sơn và một số địa phương miền Đông Cao Bằng. Người phụ nữ Tày làm pẻng khua cũng na ná như...