Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "sản"
Về Hải Dương nhớ tìm ăn bánh đa gấc Kẻ Sặt
16:26 - 10:01:2018Về Hải Dương, không ai không biết đến bánh đa gấc Kẻ Sặt. Cả tỉnh có nhiều nơi làm bánh đa nhưng chỉ có Kẻ Sặt mới có thể làm ra những chiếc bánh đa gấc trứ danh, trở thành đặc sản độc đáo giống...
Về Hải Dương nhớ ghé ăn gà Mạnh Hoạch
15:50 - 09:07:2016Gà Mạnh Hoạch là những chú “gà đi bộ”, được chăn thả tự nhiên vùng đồng quê, lúc giết thịt nặng không quá 1kg vì vậy thịt gà rất chắc, thơm và ngọt tạo nên hương vị không thể chối từ cho món gà Mạnh...
Về Hải Dương ăn bánh cuốn bà Thấu
17:25 - 28:12:2017Cái làm nên thương hiệu bánh cuốn Hải Dương bao nhiêu năm trước đến bây giờ vẫn không thay đổi: bát nước chấm vàng sóng sánh, thơm dìu dịu mùi nước mắm ngon, chua thanh thanh vị giấm, loáng thoáng những chấm ớt đỏ tươi...
Về Hà Tĩnh nhớ thưởng thức trái Hồng Đông Lộ và Hồng Tiến
09:31 - 16:02:2017Hồng Đông Lộ là giống hồng vuông có màu xanh cam hoặc vàng, ruột có màu vàng, khi chín ăn rất ngọt và thơm. Còn loại hồng Tiến Nghi Xuân là loại hồng này xưa thường dùng để cung tiến vua ngày xưa nên được...
Về Cao Bằng thưởng thức bò gác bếp
16:49 - 19:09:2018Thịt bò dùng để sấy khô loại nào cũng ngon, không kén chọn. Nhưng ngon nhất vẫn là loại thịt mông, thịt bắp, vừa nạc vừa mềm. Thịt được xẻ ra thành từng miếng to nhỏ tùy ý. Nhưng thường to chừng hai ba ngón...
Về Cần Thơ thưởng thức bánh hỏi mặt võng
17:01 - 30:01:2019Bánh hỏi là món ăn phổ biến khắp các tỉnh miền Trung, Nam và thường ăn kèm với heo quay hay thịt kim tiền. Những ai khi đi ngang qua Cần Thơ hẳn sẽ không quên được món bánh hỏi mặt võng truyền thống làm...