Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "thịt trâu nhúng mẻ"
Thịt trâu nhúng mẻ - Món ăn dân dã miền Tây
07:45 - 20:08:2018Thịt trâu dai, mềm quyện lẫn cùng nước mẻ được pha khéo léo với vị chua, mặn ngọt, cay tới hốc mũi khiến bạn vừa ăn vừa muốn hít hà.
Gừng “Kỳ Sơn” có những đặc điểm về hình thức và chất lượng đặc thù có thể dễ dàng phân biệt so với các loại củ gừng ở các vùng khác.
Thịt trâu dai, mềm quyện lẫn cùng nước mẻ được pha khéo léo với vị chua, mặn ngọt, cay tới hốc mũi khiến bạn vừa ăn vừa muốn hít hà.
Đặc sản gừng Kỳ Sơn - cay nồng đậm vị
14:55 - 01/03/2024
Hạt ngọc trời - tinh hoa của dòng gạo tiến vua
14:53 - 29/02/2024
Xoài cát Hòa Lộc nức lòng giới sành ăn
14:50 - 28/02/2024
Bưởi Tân Triều – Sản vật nức tiếng của vùng đất Đồng Nai
14:45 - 27/02/2024
Thái Bình: Xây dựng thương hiệu lúa gạo tiềm năng
15:17 - 28/02/2023
Dừa Bến Tre – cây cho nhiều sản phẩm nhất Việt Nam
11:38 - 17/02/2023