Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "triển lãm"
Về đất võ ăn món canh cá diếc sông Côn
18:06 - 27:03:2017Trong muôn vàn loài cá ẩn mình dưới dòng nước sông Côn, cá diếc là sản vật nổi tiếng của vùng miền Sông Côn là dòng sông lớn của tỉnh Bình Định, khởi nguồn từ Tây nguyên, chảy qua thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai)...
Về đất Quảng ăn... xương rồng
17:17 - 19:12:2016Chắc hẳn ít ai biết rằng cây xương rồng - một loại cây mọc hoang thành rừng ở vùng cát ven biển các tỉnh miền Trung - lại có thể chế biến thành nhiều món ăn khoái khẩu.
Về vùng Tây Nguyên thưởng thức cà đắng
16:51 - 28:02:2017Đã đôi lần đến với vùng đất bạt ngàn nắng gió này, tôi nhớ mãi những vườn cà phê trải dài, những con người say trong tiếng nhạc mời gọi yêu thương. Vùng đất đó còn lưu giữ nhiều kỷ niệm bao với món ăn...
Về Vĩnh Châu ăn hủ tíu cà ry!
14:55 - 15:12:2017Có lẽ chính sự sáng tạo, khéo léo trong chế biến mà người bình dân đã có được món ăn ngon. Bên tô hủ tíu chan cà ry, khói bốc nghi ngút vị béo của nước cốt dừa kết hợp cùng vị ngọt, chua làm...
Về Tịnh Biên nhớ ăn bánh canh Vĩnh Trung
17:14 - 09:04:2017Đúng hẹn lại lên, cứ vào những ngày lễ hội lớn, chúng tôi 4 phượt thủ thường cùng nhau tổ chức một chuyến “du lịch bụi” lên núi Cấm thưởng ngoạn cảnh non nước hữu tình, cũng như khám phá những món ăn...
Về Thái Bình nhớ tới An Phú ăn bún giả cầy
17:30 - 02:03:2017Thịt nướng xèo xèo trên bếp rơm có mùi béo béo, ngầy ngậy của thịt ba chỉ cháy cạnh, ngả vàng, đỏ quắn; phần mỡ quấn thơm lừng, ủ với riềng, sả, ... trên sóng sánh mơ màng nước dùng.