Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "triển lãm"
“Mọoc” – Món ngon hấp dẫn của người Tày Lục Yên (Yên Bái)
15:48 - 28:07:2017Nếu như trong từ điển ẩm thực phong phú của người Kinh có món mọc được làm từ giò sống và nấm hương thì món Moọc của người Tày cũng có tên tương tự (người Tày phát âm là “Mọoc” với phần âm kéo dài...
“Khoái” như ăn bánh khoái ngày mưa
18:05 - 17:03:2017Bánh khoái của ẩm thực Huế có nhiều nét tương đồng như bánh xèo của người miền Nam nhưng khi ăn có hương vị đặc trưng hơn Bánh không chỉ hấp dẫn người thưởng thức ở cách pha bột khéo mà còn lạ miệng hơn nhờ...
Về KrongPa ăn bò một nắng nướng muối kiến lá é
16:57 - 28:08:2017Từng tảng thịt bò to bằng lòng bàn tay được nướng cháy cạnh trên than hoa, sau đó chấm muối kiến vàng lá é nhâm nhi đã tạo nên thương hiệu đặc biệt cho vùng đất KrongPa xa xôi đầy nắng.
Mặn mòi cá lạt
15:43 - 20:08:2017“Muốn ăn cá lạt không xương/ Phải dùng dao khứa nhiều đường bên thân”. Đó là câu vè của những người mẹ, người bà chỉ bảo con gái về cách sơ chế loài cá vốn nhiều xương dăm bên thân nhưng rất ngon này.
Đừng quên thưởng thức món Cơm niêu Phú Yên
16:55 - 29:06:2017Ngày nay khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, đồ ăn thức uống được nấu chín hầu hết bằng điện từ nồi cơm điện, bếp điện, lò vi sóng đến lò nướng,... nhằm phục vụ cho con người nhanh và tiện lợi hơn...
Đổi vị với mít non trộn thịt: Món ngon không nên bỏ lỡ khi đến Củ...
16:17 - 10:08:2017Mít trộn ngày xưa chỉ có ở các tỉnh miền Trung nhưng hơn chục năm nay, món ăn dân dã này được biết đến nhiều hơn ở miền Nam, trong đó nhiều nhất là ở huyện Củ Chi (TP HCM) nơi có những vườn...