Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "triển lãm"

Gỏi sò lông trộn hoa chuối đậm đà vị biển

16:22 - 14:08:2017

Những con sò lông béo ngậy màu vàng cam được trộn cùng thịt ba chỉ, hoa chuối thái nhỏ, rau răm hay lạc giã lẫn trong nước sốt chua ngọt tạo nên món gỏi kích thích vị giác.

Gỏi chà rinh

17:52 - 21:03:2017

Để làm món gỏi chà rinh đúng kiểu, đầu tiên phải chọn những con chà rinh thật tươi, vừa mới đánh bắt về, ngắt bỏ râu, đuôi, rửa sạch, để nguyên con cho thật ráo nước. Chà rinh thuộc họ giáp xác, mình dẹt, mỏng và...

Gỏi cá mè ‘đè’ cá chép

14:20 - 30:01:2017

Cá mè là loại cá đứng đầu hàng tanh. Vậy mà loại cá này lại được chọn để làm món gỏi ở rất nhiều làng quê miền Bắc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên.

Gỏi cá mai Ninh Chữ, hương vị độc đáo của xứ nắng gió

16:40 - 23:06:2017

Gỏi cá mai Ninh Chữ được xem là một trong những món ăn đặc sản của ẩm thực Ninh Chữ Ninh Thuận mà khá nhiều du khách yêu thích, bởi sự thơm ngon và cách chế biến rất khéo léo của người dân xứ này....

Giòn thơm bánh xíu páo Nam Định

20:03 - 06:11:2017

Những sáng sớm mùa đông, được cầm trên tay chiếc bánh xíu páo nóng hổi, vàng ươm để thưởng thức, lớp vỏ giòn rụm, mềm mại và lớp nhân thơm nức béo ngậy bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị và khó có thể...

Giòn ngọt ram rang me

18:26 - 14:01:2017

Rạm tuy hình dạng nhỏ con, xấu xí nhưng được những người sành ẩm thực rất ưa chuộng, hơn cả cua đồng, vì thịt rạm mềm, ngọt, béo, giòn, nhiều gạch, lại có thể nhai luôn cả vỏ.

Danh mục sản phẩm