Gạch không nung Tân Mỹ Phát

Nhà máy gạch không nung Tân Mỹ Phát được thành lập 2014 và đi vào hoạt động từ 2015, ngành nghề kinh doanh: Chuyên sản xuất gạch không nung, gạch tự chèn gạch terrazzo. Nhà máy gạch không nung Tân Mỹ Phát đã được BQL gạch không nung Việt nam chọn là nhà máy gạch demo của khu vực Miền Trung.

Nhà máy gạch không nung Tân Mỹ Phát được thành lập 2014 và đi vào hoạt động từ 2015, ngành nghề kinh doanh: Chuyên sản xuất gạch không nung, gạch tự chèn gạch terrazzo. Nhà máy gạch không nung Tân Mỹ Phát đã được BQL gạch không nung Việt nam chọn là nhà máy gạch demo của khu vực Miền Trung. Nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Tịnh Phong trên diện tích 13.000m2 với công suất 25 triệu viên/năm.

Các sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguồn nguyên liệu phế thải như bột đá, xỉ than và các chất thải khác góp phần giảm thiểu đến tác động môi trường so với gạch nung truyền thống.Các loại sản phẩm của nhà máy.

Những sản phẩm của nhà máy được tiêu thụ chủ yếu tại tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận như Thành phố Đà Nẳng, Quảng Nam và Bình Định

Đặt biệt sản phẩm của nhà máy sản xuất và quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 nên đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính như: Một số nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư Ngọc Bảo Viên, công viên , Vsip Quảng Ngãi...

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 sắp đến nhà máy dự kiến mở rộng công suất từ 25 triệu viên/năm lên 35 triệu viên/năm và sẽ đa dạng hóa các mẫu mã để đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như các khách hàng khó tính.

Nhà máy tuy mới được đưa vào hoạt động từ năm 2015 khách hàng cũng như các tổ chức trong tỉnh và ngoài tỉnh đánh giá cao đồng thời cũng đạt được nhiều giấy chứng nhận chất lượng như:

- Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008;

- Chứng nhận tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Quacert;

- Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2016;

- Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên năm 2016.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT TÂN MỸ PHÁT

Địa chỉ: Lô C3-3 Khu công nghiệp Tịnh Phong, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0553526457

Bình luận của bạn