Thép miền Nam: Niềm tin của người tiêu dùng

Công ty Thép miền Nam hiện là nhà sản xuất thép hàng đầu Việt Nam với công suất 500.000 tấn thép cán và 300.000 tấn thép thỏi/ năm, đáp ứng khoảng 50% thép xây dựng khu vực phía Nam, cung ứng trên 100.000 tấn thép hợp kim và thép chất lượng cao dùng trong chế tạo máy và các công trình xây dựng đặc biệt.

Công ty Thép miền Nam hiện là nhà sản xuất thép hàng đầu Việt Nam với công suất 500.000 tấn thép cán và 300.000 tấn thép thỏi/năm. Năm 2002, công ty cung ứng cho thị trường hơn 432.000 tấn thép, trong đó xuất khẩu gần 27.000 tấn (tăng 43% so với năm 2001), đáp ứng khoảng 50% thép xây dựng khu vực phía Nam, cung ứng trên 100.000 tấn thép hợp kim và thép chất lượng cao dùng trong chế tạo máy và các công trình xây dựng đặc biệt.

alt

Các sản phẩm của Công ty được cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn Nga, Mỹ, Nhật, Đức... Thép miền Nam cũng đã chủ động tạo thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trước sức ép của thị trường. Năm 2001 - 2002, Công ty đã nghiên cứu thành công loạt sản phẩm mới là các loại thép cường độ cao, khả năng chịu tải lớn đáp ứng nhu cầu cho các công trình cầu vượt lớn, sân bay, đường hầm, bến cảng, thay thế hàng nhập ngoại. Năm 2002, sản phẩm mới thép Grande 60 phù hợp tiêu chuẩn ASTM của Mỹ do công ty sản xuất đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Với sự đầu tư đồng bộ và áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới, công ty hiện là đơn vị duy nhất sản xuất được mác thép theo quy trình khép kín từ nguyên liệu - lò điện, tinh luyện - cán. Toàn bộ các dây chuyền hiện đại luyện cán thép tại các nhà máy của công ty đều được trang bị mới với tổng giá trị hơn 600 tỷ đồng, giúp cải thiện môi trường lao động, phục vụ quá trình sản xuất, quản lý chất lượng và tăng sản lượng rõ rệt.

Chuẩn bị cho một thị trường rộng lớn và đón đầu hội nhập, công ty đầu tư xây dựng Nhà máy Thép Phú Mỹ (Vũng Tàu) với diện tích khoảng 25 ha, tổng vốn đầu tư 2.385 triệu đồng. Nhà máy sẽ nâng sản lượng của công ty lên khoảng 1 triệu tấn thép phôi và 1 triệu tấn thép cán/năm. Thương hiệu thép chữ V của Thép miền Nam đã và đang tôi luyện trong môi trường cạnh tranh, hội nhập sẽ ngày càng vững vàng hơn, khẳng định niềm tin với người tiêu dùng.

VnCharm

Nguồn:

http://dddn.com.vn/cty-thep-mien-nam--niem-tin-cua-nguoi-tieu-dung

Bình luận của bạn