Bánh Tráng Ớt Dẻo Cay Tây Ninh

Bánh Tráng Ớt Dẻo Cay được làm ra từ thành quả mày mò nghiên cứu vất vả của những người con của xứ Tây Ninh, sản phẩm được làm từ bánh tráng được tẩm sẵn nguyên liệu gia vị vừa ăn sau đó đem phơi dưới sương đêm. Bánh Tráng Ớt Dẻo Cay là đặc sản đặc trưng của Tây Ninh, có vị cay của ớt và thơm béo của hành tỏi hòa quyện với sự mềm dẻo của màn sương tạo nên vị ngon khó tả…

Bánh Tráng Ớt Dẻo Cay được làm ra từ thành quả mày mò nghiên cứu vất vả của những người con của xứ Tây Ninh, sản phẩm được làm từ bánh tráng được tẩm sẵn nguyên liệu gia vị vừa ăn sau đó đem phơi dưới sương đêm. Bánh Tráng Ớt Dẻo Cay là đặc sản đặc trưng của Tây Ninh, có vị cay của ớt và thơm béo của hành tỏi hòa quyện với sự mềm dẻo của màn sương tạo nên vị ngon khó tả…

Bánh được tráng với thành phần gồm bột mì, muối ăn, đường cát, dầu ăn, hành, tỏi, ớt, tôm

Bánh Tráng Ớt Dẻo Cay được làm ra từ thành quả mày mò nghiên cứu vất vả của những người con của xứ Tây Ninh, sản phẩm được làm từ bánh tráng được tẩm sẵn nguyên liệu gia vị vừa ăn sau đó đem phơi dưới sương đêm. Bánh Tráng Ớt Dẻo Cay là đặc sản đặc trưng của Tây Ninh, có vị cay của ớt và thơm béo của hành tỏi hòa quyện với sự mềm dẻo của màn sương tạo nên vị ngon khó tả…

Bánh tráng sau khi phơi sương đạt đủ độ dẻo sẽ được đóng gói với từng cái chồng lên nhau. Mỗi phần 500 Gram.

Khi dùng bánh, các bạn lưu ý vì đây là bánh phơi sương nên chúng ta cần tránh tiếp xúc bánh trực tiếp với không khí và gió sẽ làm bánh nhanh bị khô cứng sẽ không ngon. Các bạn nên lấy lượng bánh vừa đủ, nên ăn đến đâu thì lấy bánh ra đến đó. 

Thật tuyệt vời với món này, khi rãnh rỗi mà có món này nhâm nhi thì không còn gì phải nói. Cay cay, mặn mặn, càng nhai càng thấy bánh mặn ngọt, cay cay khó cưỡng. 

Bình luận của bạn