Giò chả Cầu Tre

Bóc lớp lá chuối bên ngoài cây chả lụa Cầu Tre, sẽ thấy lớp áo lụa xanh nhẹ nhàng trên bề mặt. Cắt miếng vừa ăn, cảm nhận màu trắng ngà, ươn ướt và mịn màng như lụa của thớ chả với nhiều lỗ rỗ vì làm từ thịt nạc ngon nên khi giã, thịt quánh dẻo lại và bọc không khí bên trong nên lúc hấp giò, không khí ấy sẽ nở ra và tìm cách chui ra ngoài, tạo ra những lỗ rỗ bên trong khoanh giò. Hương của lá chuối, nước mắm, gia vị và thịt sau khi hấp chín quyện vào nhau thành một mùi hương rất đặc trưng của chả lụa mà chỉ một lần ăn sẽ nhớ mãi.

Giò - theo cách gọi của người miền Bắc hay chả - theo cách gọi của người miền Nam, là món ăn phổ biến của người Việt, không chỉ cho ngày tết bận rộn mà còn phù hợp trong bất kỳ dịp nào, bất cứ nơi đâu.

Ngày nay, việc thiếu nhận thức về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) hoặc chỉ quan tâm đến lợi nhuận trước mắt, nhiều cơ sở sản xuất đã phá vỡ tính truyền thống của các sản phẩm Việt. Đó là một thách thức lớn cho người tiêu dùng khi chọn lựa đúng sản phẩm vừa mang đậm nét truyền thống vừa đảm bảo ATVSTP.

alt

Với kinh nghiệm sản xuất các món ngon cho thị trường nội địa và quốc tế, chất lượng đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, Công ty Cầu Tre đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm như chả lụa, chả bò... Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống với sản xuất công nghiệp an toàn từ lựa chọn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận của cơ quan kiểm dịch, từ việc tuân thủ và kiểm soát nghiêm ngặt trong sản xuất đến công nghệ cấp đông thành phẩm hiện đại, bảo đảm sản phẩm giữ được hầu như nguyên vẹn dinh dưỡng và thơm ngon trong thời gian dài mà hoàn toàn không cần chất bảo quản.

Bóc lớp lá chuối bên ngoài cây chả lụa Cầu Tre, sẽ thấy lớp áo lụa xanh nhẹ nhàng trên bề mặt. Cắt miếng vừa ăn, cảm nhận màu trắng ngà, ươn ướt và mịn màng như lụa của thớ chả với nhiều lỗ rỗ vì làm từ thịt nạc ngon nên khi giã, thịt quánh dẻo lại và bọc không khí bên trong nên lúc hấp giò, không khí ấy sẽ nở ra và tìm cách chui ra ngoài, tạo ra những lỗ rỗ bên trong khoanh giò. Hương của lá chuối, nước mắm, gia vị và thịt sau khi hấp chín quyện vào nhau thành một mùi hương rất đặc trưng của chả lụa mà chỉ một lần ăn sẽ nhớ mãi. Tương tự, chả bò Cầu Tre có mùi thơm nhẹ của thịt bò cùng mùi thơm dậy của hạt tiêu, màu hơi hồng, vị đặc trưng và giòn dai của chả bò miền Trung. Giò chả Cầu Tre mang đậm hương vị đặc trưng, thật ngon, bổ dưỡng, là lựa chọn tối ưu cho người sành ăn Việt Nam.

VnCharm

 

(Cầu tre)

 

Bình luận của bạn