Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "đăc sản"

Bánh khoải - món ngon vùng đất biên cương
12:11 - 25:05:2018Trong bản đồ về du lịch, Mường Khương được mệnh danh là “vùng đất đặc sản” của tỉnh Lào Cai với những sản vật đặc trưng của núi rừng, mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực của đồng bào địa phương. Cùng với thắng...

Bảy đặc sản nổi tiếng đảo Cát Bà
08:31 - 17:06:2014Tu hài, bún tôm, sam biển, cá song… là những đặc sản níu chân du khách của hòn đảo Cát Bà tuyệt đẹp và hiếu khách.

Bắp hầm và thịt trâu lá trơng ở Quảng Bình
10:04 - 15:08:2016Thịt trâu lá trơng là món ăn đặc sản của người dân ở vùng đất quanh năm nắng và gió này. Thịt trâu có thể chế biến thành nhiều món như nướng, hấp, xào... nhưng khi được nấu cùng lá trơng lại cho hương vị...

Bắp cải cuốn nhót xanh- Tuy dân dã nhưng là đặc sản Điện Biên
07:37 - 14:05:2016Món đặc trưng nhất là bắp cải cuốn nhót. Món ăn đã làm nên đặc trưng của người Điện Biên. Đầu tiên là phải chọn những chùm nhót xanh vừa thành quả chưa lâu. Có người thích ăn quả thật non, nhưng có lẽ nhót...

Bánh đúc sốt xanh - Dân dã đặc sản Sóc Sơn
17:37 - 29:03:2017Bánh đúc sốt xanh nhất định phải ăn kèm với đậu xanh. Món kèm này cũng rất quan trọng. Đậu xanh nấu chín, đánh cho thật tơi, đến khi ăn mới bắt đầu rải đều lên trên mặt bánh, tạo nên một diện mạo rất...

Bánh đúc rau câu độc đáo ở Quảng Trị
11:54 - 25:07:2018Khi thưởng thức, bạn dùng tay bóc lớp lá bai ra, xắt Bánh đúc rau câu thành từng miếng và quệt vào ruối nhồi – đây là đặc sản nước chấm độc đáo của xứ Cửa Tùng đấy bạn. Mùi ruốc vị chanh, cộng cái...