Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "đặc sản"

Về miền Tây thưởng thức cá lăng kho khóm
21:04 - 14:09:2017Cá lăng có giá trị kinh tế cao vì thịt thơm, ngon, giàu chất dinh dưỡng, Omega 3… nên được các bà nôi trợ rất ưa thích, chế biến thành những món ngon như hấp chanh, nướng sả, chiên tươi, nấu cháo (đầu cá), làm...

Về miền Tây ăn đủ món ngon từ con chang chang
15:37 - 23:10:2017Loài sò lạ chỉ có ở đồng bằng sông Cửu Long đang dần trở thành đặc sản đãi khách phương xa của bà con sống ở miền Tây Nam bộ.

Về miền Tây ăn đặc sản trâu luộc mẻ
03:14 - 02:08:2015Thời xa xưa, ở vùng châu thổ sông Cửu Long, bất đắc dĩ lắm người ta mới mổ trâu lấy thịt, đơn giản vì “con trâu là đầu cơ nghiệp”. Ngày nay, máy cày, máy xúc đã dần dần thay thế cho sức trâu nên...

Về Long An thưởng thức cá rô
21:41 - 11:10:2017Cá rô khi kết hợp với các sản vật của từng địa phương sẽ tạo nên những món ăn phong phú. Đôi khi là vài cọng bông súng tím ngắt trong ao, nắm rau bợ xanh mọc ven đê, hay rổ bông so đũa màu...

Về Lạng Sơn thưởng thức na Đồng Bành
22:19 - 04:04:2017Na Đồng Bành được trồng ở xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn. Giống na huộc loại ngon có tiếng mà chỉ người sành ăn mới biết đến vì món đặc sản này số lượng không có nhiều, chỉ có những vườn na...

Về Lạng Sơn thưởng thức bánh cao sằng
15:32 - 08:06:2018Những lát bánh hình chữ nhật trong suốt màu mật ong, mềm, dai xếp vào đĩa, phía trên rắc vừng, lạc thơm phức. Bánh ăn kèm với nước chấm. Vị chua, ngọt của giấm đường, cay nồng của ớt, vị đậm đà béo ngậy của...