Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "bún"

Vị hương tô bún bò Huế ở Sóc Trăng

18:10 - 04:01:2016

Có lẽ do sự giao thoa về ẩm thực trong dân gian nên tô bún bò Huế tại Sóc Trăng đã không giữ nguyên bản từ tô bún bò ở nơi quê hương của nó, nhưng cũng không giống với cách chế biến ở các...

Về Đức Thọ - Hà Tĩnh ăn bún bò đò trai

22:16 - 24:05:2017

Để có một tô bún bò ngon, ngoài bún được làm từ gạo quê Đức Thọ, sợi bún to tròn và có màu hoa cau, thịt bò cũng phải là thịt của con bò được chăn thả vùng ven đê ở làng quê Đức Thọ,...

Về Thái Bình thưởng thức bún bung hoa chuối

08:52 - 21:02:2016

Nếu như bát bún bung Hà Nội có nước dùng màu vàng ươm điểm xuyết thêm màu xanh của thân dọc mùng thì bún bung Thái Bình lại có nước dùng đục nhờ nhờ, màu xỉn của hoa chuối qua lửa và vị cũng khác...

Về Thái Bình nhớ tới An Phú ăn bún giả cầy

17:30 - 02:03:2017

Thịt nướng xèo xèo trên bếp rơm có mùi béo béo, ngầy ngậy của thịt ba chỉ cháy cạnh, ngả vàng, đỏ quắn; phần mỡ quấn thơm lừng, ủ với riềng, sả, ... trên sóng sánh mơ màng nước dùng.

Về Tây Nguyên ăn bún mắm nêm

16:26 - 10:10:2018

Bún mắm Gia Lai có vị cay nhẹ của ớt, cái béo của chả, vị chua của nem, hương thơm của các loại rau hòa cùng hương vị đậm đà của mắm, khiến bạn ăn một cách ngon lành, ăn đến đâu cảm giác thích...

Về Sóc Trăng ăn cháo lòng Bưng Cóc

14:57 - 09:06:2017

Cháo được nấu bằng gạo ngon cùng với cật, tim, gan, phèo, phổi, lá mía của heo. Ngoài ra người nấu còn cho thêm bao tử, cuống họng, cuống phổi… vào nồi cháo. Tuy nhiên, nét độc đáo của món cháo lòng Bưng Cóc chính...

Danh mục sản phẩm